Top 15 các group bán hàng trên facebook hiệu quả nhất hiện nay

Top 15 các group bán hàng trên facebook hiệu quả nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam- Top 15 các group bán hàng trên facebook

Group có hơn 174k thành viên, là nơi mà hội cha mẹ trao đổi kiến thức nuôi con khỏe mạnh và thông minh lớn nhất Việt Nam, ngoài buôn bán họ còn chia sẻ những kinh nghiệm nuôi và chăm con, do vậy khả năng tương tác giữa các thành viên là rất cao vì các mẹ bỉm sữa trong hội luôn có tinh thần ủng hộ, sản phẩm của bạn thực sự tốt và cần cho họ. Nếu bạn bán đồ cho mẹ và bé thì không thể bỏ qua group bán hàng này nhé.

group Facebook cứ bán hàng là ra đơn

2. Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán

Group chất lượng với hơn 173k thành viên, mọi bài đăng đều phải qua admin kiểm duyệt, những bài đăng không tuân theo quy tắc group, spam sẽ không được phép đăng thậm chí còn bị xóa khỏi group. Nhưng cũng chính vì thế mà nội dung đều được chọn lọc, người mua cũng tin tưởng và tương tác tích cực hơn. Điểm tỉ lệ tương tác của nhóm đạt 10, trung bình 1 bài đăng thì ít nhất phải có vài chục comment quan tâm với sản phẩm được bán.

Hãy chắc chắn về chất lượng của nội dung bán hàng trước khi đăng vào group nhé.

group Facebook mẹ bỉm sữa

3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam trong Top 15 các group bán hàng trên facebook

Hội hiện có khoảng 383k thành viên chủ yếu bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên. Ngoài ra group còn bán các mặt hàng làm đẹp cho các mẹ khi đang mang bầu hoặc sau sinh như thảo dược giúp lấy lại vóc dáng sau sinh, thảo dược kích thích sữa mẹ về nhiều…

group nuôi con bằng sữa mẹ

4. Việt Nam xuất khẩu

Hơn 10.000 bài đăng bán hàng trên 1 tháng, do số lượng thành viên lớn và là nhóm công khai nên dẫn tới bài đăng bị loãng, khách hàng không kịp theo dõi. Vậy nên có một lưu ý nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải thường xuyên vào comment đẩy bài của mình lên trên, bài của bạn sẽ không bị lạc trôi, khách hàng sẽ nhìn thấy và bạn sẽ có cơ hội bán được hàng. Ngoài ra nhớ chú ý đến chất lượng nội dung bài đăng và nhất là phần hình ảnh sản phẩm.

group facebook Việt Nam xuất khẩu

5. HỘI CÁC MẸ BỈM SỮA BUÔN BÁN CÓ TÂM Ở TP.HCM

Hội các mẹ bỉm sửa buôn bán có tâm

6. Hội Các Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán Có Tâm Hà Nội

Hội mẹ bỉm sữa

7. Mua bán trao đổi điện thoại một trong Top 15 các group bán hàng trên facebook

Nếu bạn đang muốn kinh doanh điện thoại và những phụ kiện liên quan tới điện thoại thì chắc chắn nhóm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Group hiện có hơn 119.000 thành viên, chất lượng bài đăng và tương tác được đánh giá tương đối tốt.

hội mua bán trao đổi điện thoại

8. Mã Giảm Giá Lazada Shopee Tiki Xiaomi Việt Nam

group mua bán xiaomi

9. Mã giảm giá – Lazada Shopee Tiki Sendo Adayroi Lotte Vatgia

group mã giảm giá Lazada, Shopee, Tiki

10. Hội Buôn Bán Thanh Lý Giảm Giá Hải Phòng

Tuy là nhóm công khai nhưng tương tác khá thật. Với gần 500.000 thành viên, các minigame tặng quà khủng thu hút lượt tương tác lên đến cả chục nghìn, đủ thấy sức tương tác trong nhóm lớn thế nào.

hội buôn bán thanh lý giảm giá Hải Phòng

11. Mua bán trao đổi đồ gia dụng trong Top 15 các group bán hàng trên facebook

Tên của nhóm tuy là trao đổi đồ nhưng các bài đăng mục đích bán hàng vẫn là chủ yếu, mặc dù bán mục đích thanh lý, bán đồ cũ không còn dùng tới như máy tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… Tuy số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn có 25.000 người – khá ít nhưng tỉ lệ tương tác không thua kém nhóm nào.

group mua bán trao đổi đồ gia dụng

12. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Bạn có ý định kinh doanh đặc sản quê mình hoặc nếu muốn tìm bất cứ món đặc sản nào, hãy nhanh tay click tham gia nhóm này ngay nhé.

group các mẹ bán đặc sản vùng miền

13. Cộng Đồng Hỏi Đáp Công Nghệ ANDROID (Sam Sung) Việt Nam

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

hội android việt nam

14. Mua có tầm – Bán có tâm

Tuy là nhóm kín nhưng số thành viên đã lên đến gần 1 triệu. Đội ngũ admin kiểm duyệt bài đăng rất chặt, nên không có tình trạng bài đăng không chất lượng xuất hiện trong group. Nếu bạn bán hàng trên group, thì nhất định vào tham gia vào group này nhé.

group mua có tầm, bán có tâm

15. Chợ quê

Thêm 1 nhóm kín nữa với hơn 507.000 thành viên nhưng tương tác cũng không kém gì so với group trên. Chỉ cần bài viết bán hàng của bạn được duyệt, nội dung rõ ràng, hình ảnh sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ có tương tác thật từ các thành viên.

group chợ quê

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *