Các trang web thương mại điện tử quốc tế hàng đầu thế giới hiện nay

Các trang web thương mại điện tử quốc tế hàng đầu thế giới hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Amazon- Một trong các trang web thương mại điện tử quốc tế

các trang web thương mại điện tử quốc tế

 • Có thể nói đây là một trong những website lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay. Amazon có mặt ở mọi nơi trên thế giới và có trụ sở chính nằm tại Mỹ.
 • Website này ra đời vào năm 1994 và được trực tuyến vào năm 1995, từ đó đến nay Amazon vẫn là cái tên luôn dẫn đầu về doanh số bán lẻ tại nước Mỹ.
 • Mọi người thích mua sắm trên trang web này chủ yếu vì lý do giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức thanh toán khác nhau và thường xuyên có giảm giá và ưu đãi lớn.

2. Alibaba- Một trong các trang web thương mại điện tử quốc tế

Alibaba là sàn thương mại điện tử của Trung quốc

 • Đứng bên cạnh Amazon là Alibaba – hai ông lớn nắm giữ thị phần lớn nhất trong các trang web bán hàng online trên thế giới hiện nay.
 • Alibaba là trang thương mại điện tử đến từ Trung Quốc được thành lập bở Jack Ma vào năm 1999. Từ khoảng năm 2010, Alibaba bắt đầu phát triển trên phạm vi toàn cầu và xu hướng mà website này muốn hướng tới giống như trang tìm kiếm Google nhưng chuyên về lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu.

3. Ebay- Một trong các trang web thương mại điện tử quốc tế

các trang web thương mại điện tử quốc tế

 • Ebay là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới được xem như một chợ online khổng lồ. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.
 • Ebay kết nối những người bán hàng tự do và người mua bằng hình thức mua hàng thẳng hoặc đấu giá. Điểm đặc biệt nhất của Ebay là một trang web cho phép bạn mua các sản phẩm dưới hình thức đấu giá. Có nhiều người trả giá cho sản phẩm (đấu giá Ebay) và người trả giá cao nhất sẽ mua được món hàng đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

4. Bestbuy- Một trong các trang web thương mại điện tử quốc tế

các trang web thương mại điện tử quốc tế

 • Đây là trang web uy tín, chất lượng và được rất nhiều người biết đến, là địa chỉ lui tới hàng ngày của những người thích mua hàng trên mạng.
 • Khi truy cập vào Bestbuy bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô cùng nhiều những sản phẩm mà mình yêu thích nhờ sự sắp xếp hàng hóa trên các gian hàng trực tuyến ở đây cực khoa học và dễ tìm.
 • Hiện nay, BestBuy đã có ở Việt Nam trong vài năm, tuy nhiên cách thức mua hàng của Bestbuy Việt Nam và quốc tế có khá nhiều điểm khác biệt.

5. Walmart- Một trong các trang web thương mại điện tử quốc tế

các trang web thương mại điện tử quốc tế

 • Walmart là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ bởi Sam Watson. Walmart có mặt tại nhiều nước như: Nhật Bản, Mexico, Nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Anh… Tính đến thời điểm này, Walmart đã có 2,2 triệu nhân sự trên toàn thế giới, phục vụ 200 triệu khách hàng mỗi tuần tại hơn 10.000 cửa hàng ở 27 quốc gia bên ngoài nước Mỹ.
 • Cùng với xu thế phát triển của shopping online, giờ đây, bạn có thể mua sắm mà không cần phải tới các cửa hàng offline của Walmart nữa.
 • Walmart cũng cung cấp cho khách hàng của mình các phiếu giảm giá, vận chuyển và giảm giá thú vị vào những ngày đặc biệt. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, giúp cho toàn bộ quá trình mua sắm trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

6. Target- Một trong các trang web thương mại điện tử quốc tế

các trang web thương mại điện tử quốc tế

 • Đây được cho là website thương mại điện tử dành riêng cho thị trường Mỹ nhưng nó cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới. Nếu Walmart được xem là một nhà bán lẻ lớn nhất ở Mỹ thì Target Corp chắc chắn đứng thứ hai. Target Corp được thành lập bởi George Dayton và hiện có trụ chính đặt tại Minneapolis, Minnesota.
 • Target.com có nguồn sản phẩm chất lượng và đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được giao hàng miễn phí, quy trình dễ dàng để mua, ưu đãi và giảm giá lớn, v.v. Tại Target, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà một người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

7. Newegg

các trang web thương mại điện tử quốc tế

 • Newegg là một trong những trang web trực tuyến tốt nhất cho những người đang tìm mua máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay, vv Trang web này cũng cung cấp phần mềm cho video, phần mềm giáo dục, âm thanh, phần mềm giáo dục, chống vi-rút, lập trình và phát triển web.
 • Newegg có hơn 3 triệu sản phẩm và rất phổ biến trong số những người nghiện công nghệ và người mua sắm trực tuyến.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *