Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn trên facebook và ẩn nút theo dõi facebook

Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn trên facebook và ẩn nút theo dõi facebook là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

I. Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn trên facebook

Để ẩn được nút kết bạn thì bạn chỉ cần vào thiết lập Facebook và config lại thôi,các bước vào như sau:

Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Bạn của bạn bè.

Như vậy chỉ có ở mức bạn của bạn bè mới có thể kết bạn với bạn được thôi,cách này còn dùng để những người không quen kết spam kết bạn để tăng Friends phục vụ cho nhu cầu của họ.Bạn có thể xem ảnh phía dưới nếu chưa hiểu các bước.

Cài đặt chế độ không cho kết bạn

Cài đặt chế độ không cho kết bạn

Sau khi thiết lập xong kết quả bạn sẽ thấy là như sau.Những người ko có mối quan hệ gì với bạn không thể nào kết bạn được với bạn.Đây cũng là cách chặn kết bạn trên facebook thường dành cho những người ghét spam.Mình khuyến khích các bạn nên làm cái này,vì đa số những yêu cầu kết bạn từ những người không có quan hệ với bạn bè mình có lẽ cũng không cần thiết.Phòng trường hợp lấy lại mật khẩu trên facebook dễ dàng hơn,và mình sẽ nói rõ ở phần sau.

Nút kết bạn facebook bị ẩn

Nút kết bạn facebook bị ẩn

II. Cách ẩn nút theo dõi (Followers) trên facebook

Việc ẩn nút theo dõi cũng thực hiện y chang cách xóa nút kết bạn facebook ở trên.Bạn vẫn vào theo đường dẫn cũ,nếu là xong cái trên bạn cứ để im tab đó và chuyển qua cài đặt các khác,cụ thể như sau:

Thiết lập -> Quyền riêng tư -> Ai có thể liên hệ với tôi ->Người theo dõi.

ẩn nút theo dõi trên facebook

Ẩn nút theo dõi trên facebook

Kết quả chung cuộc chúng ta sẽ được như sau.Tường bạn khá là đẹp đúng không.Kết hợp với cách không cho người khác xem avatar và bài viết ở tường Facebook nữa thì tường facebook bạn thật sự trống trơn không có gì cả.

Ẩn nút kết bạn và theo dõi trên facebook

Cách ẩn nút kết bạn trên facebook và ẩn nút theo dõi facebook

Bài viết dưới đây về chủ đề cách ẩn nút kết bạn trên facebook xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *