Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy khi không dùng face nữa

Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy khi không dùng face nữa là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay về chủ đề này nhé!

Tổng quan

Nếu bạn không muốn ai làm phiền hay là muốn ẩn khỏi facebook một thời gian để tu tâm dưỡng tính bởi Facebook nó dường như bây giờ đã chiếm hết khoản thời gian riêng tư của bạn rồi.

Bạn bè đi chơi với nhau 10 người thì 9 đứa cầm điện thoại Online facebook rồi,thật tội nghiệp cho những bạn dùng 1202 trắng đen như mình.

Facebook nó hỗ trợ cho các bạn một tính năng hữu ích đó là ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy.

Nó sẽ giúp bạn ẩn nick facebook đi một khoảng thời gian nhất định mà bạn đã đặt và sa khi ẩn đi thì không ai có thể tìm thấy bạn trên facebook nữa.

Thời gian tối đa để bạn ẩn là 28 ngày nghĩa là gần 1 tháng đấy. Tuy nhiên trong vòng 28 ngày đó bạn đăng nhập vào ngày này thì mặc định tài khoản bạn sẽ được kích hoạt vào lúc đó luôn không cần đợi đến số ngày bạn đã đặt ẩn nick.

Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy

Để tiến hành ẩn nick facebook của mình đi thì bạn làm theo cách bước sau đây:

Truy cập vào đường dẫn sau đây : https://www.facebook.com/deactivate/ ,sau khi vào thì sẽ có các mục lựa chọn cho các bạn tích chọn vào và có những cái quan trọng như sau:

Ân tài khoản facebook một thời gian

Ân tài khoản facebook một thời gian

  • Lý do rời khỏi (bắt buộc) : bạn chọn 1 lí do để ẩn nick,chọn cái nào cũng được cả.
  • Tự động kích hoạt lại : nick facebook bạn sẽ mặc định được kích hoạt lại sau bao nhiêu ngày,bạn tự chọn nhé.Như mình đã nói trên chỉ cần bạn đăng nhập lại thì tính năng ẩn nick này sẽ ngưng.

Bây giờ bấm Vô hiệu hóa và tiến hành nhập lại mật khẩu để xác nhận hoàn thành.Thế là xong,giờ bạn lấy một nick facebook khác rồi vào tường nick bạn vừa ẩn đi sẽ hiện lên thông báo là Rất tiếc,Trang này không tồn tại, chẳng ai có thể vào tường bạn được nữa rồi.

Nick facebook không tìm thấy sao khi ẩn đi

Nick facebook không tìm thấy sao khi ẩn đi

Facebook là mạng xã hội lớn nhất ở VN vì thế thông tin trên facebook chia sẽ đôi khi nó tràn lan và chẳng đáng tin cậy, cộng với các rủi ro nhất định khi sử dụng facebook vì thế hạn chế dùng facebook cũng là cách hay đó chứ. 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *