Hướng dẫn unlike fanpage Facebook cực nhanh và đơn giản

Hướng dẫn unlike fanpage Facebook cực nhanh và đơn giản là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Việc bạn vô tình bị dính like trang (fanpage) trên facebook là cái gì đó tất yếu rồi. Mình lúc đầu sử dụng facebook cũng bị khá nhiều cái này.Không phải mình chủ động like nhưng bị dính phải những trò câu like bẩn trên facebook như: code ẩn nút like trên website,like để đọc nội dung,mời like fanpage.v.v.Rất nhiều kiểu câu like khác nữa.

Nếu bạn vô tình like phải những fanpage mà hoàn toàn không quan tâm,tương tác đến thì thật sự rất phiền.

Hướng dẫn unlike fanpage Facebook

Bạn vào mục “Thiêt lập ” và chọn “Nhật Kí Hoạt Động” trên facebook để truy cập vào nơi lưu lại những hoạt động của bạn khi dụng facebook.Tiếp đến bạn bấm vào mục “Thích” và chọn “Trang và sở thích“.Đây là nơi lưu lại những trang fanpage bạn đã like từ khi dùng facebook tới hiện tại.Nó phần thời gian rất là chi tiết luôn,nhìn vào bạn sẽ ngạc nhiên với những Fanpage mà bạn chưa từng thấy bao giờ đấy 😀

xoa-like-facebook

Xóa các trang fanpage đã like trên facebook

Công việc của bạn bây giờ là xóa những trang facebook đã like thôi.Cứ thấy trang fanpage nào mà bạn không tương tác mà xóa đi,click chọn cái biểu tượng cây viết nhỏ bên phải rồi click vào chọn “Bỏ thích” là xong.

Thực ta thì cũng không nhiều lắm đâu nên bạn chịu khó ngồi và bỏ thích thôi. Hãy kiên nhĩ tí nhé vì mình cũng chẳng có cách nào unlike hết cả…

Kết luận

Bài viết trên đây của abby card về chủ đề này cũng xin được kết thúc. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với bạn đọc.

Mọi thắc mắc xin các bạn cứ comment bên dưới và nhớ theo dõi website để cập nhật thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *