Cách check mã bưu phẩm đơn giản và nhanh chóng

Check mã bưu phẩm giúp bạn theo dõi, quản lý, kiểm tra lộ trình chuyển hàng để có kế hoạch kinh doanh phù hợp cho mặt hàng của mình, cũng như chủ động nhận đơn của khách. Bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách check mã bưu phẩm đơn giản và nhanh chóng. Bắt đầu nào!!!

huong_dan_check_ma_buu_pham_don_gian_quan_ly_de_dang

Check mã bưu phẩm để làm gì?

Mã bưu phẩm hay còn gọi là mã phiếu gửi chính là mã trên đơn hàng của bạn. Check mã bưu phẩm giúp bạn có thể theo dõi, kiểm tra lộ trình bưu phẩm khi đang chuyển hàng. Nhiều shop order hàng về bán cho khách, nên việc theo dõi, quản lý, kiểm tra lộ trình chuyển hàng là vô cùng cần thiết. Khi biết rõ, chủ động về đơn hàng order bạn sẽ có kế hoạch kinh doanh phù hợp cho mặt hàng của mình, cũng như chủ động nhận đơn của khách.

Khi đơn hàng xảy ra vấn đề gì đó trong khâu vận chuyển bạn cũng có thể biết được ngay lập tức hàng hóa của mình đã đi đến đâu, đang ở đâu. Nếu là hàng gửi cho khách, khi có bất kỳ thắc mắc nào của khách về việc giao nhận hàng bạn cũng có thể giải đáp kịp thời. Việc check mã bưu phẩm giúp bạn quản lý dễ dàng với những đơn hàng vận chuyển của mình, chủ shop sẽ chủ động hơn trong khâu quản lý.

Check mã bưu phẩm như thế nào?

Bạn truy cập vào địa chỉ của công ty vận chuyển bạn đang gửi đơn hàng để đi đến giao diện của nó. Bạn chọn vào phần tra cứu vận đơn. Với mỗi công ty khác nhau thì hình thức tra cứu cũng khác nhau, tuy nhiên đặc điểm chung của chúng là tra cứu rất đơn giản, thuận tiện cho bạn quản lý.

Nếu đơn hàng của bạn gửi tại Giaohangtietkiem, bạn truy cập vào trang của công ty, bạn chọn phần “Tra cứu ĐH” nhập mã đơn hàng là có thể kiểm tra đơn hàng của mình.Với Viettel post, bạn nhập đơn hàng của mình tại phần “Tra cứu đơn vận”. Còn Vietnam post thì bạn phải chọn vào phần “Định vị bưu gửi” để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình.

Chúc các bạn bán hàng online hiệu quả với dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *