Cách thiết kế website miễn phí? Có nên tạo website bán hàng miễn phí không?

Cách thiết kế website miễn phí? Có nên tạo website bán hàng miễn phí không là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Hướng dẫn cách thiết kế website miễn phí

Có rất nhiều trang web cho phép bạn thiết kế website miễn phí như: nhanh.vn, google site, webs.com, weebly,…

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế website hoàn toàn miễn phí với nhanh.vn.

cach_tao_web_ban_hang_mien_phi__nen_hay_khong_nen_tao_website_ban_hang_mien_phi_5

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website của nhanh.vn. Sau đó, hãy click vào ô “dùng thử miễn phí”. Sau khi có cửa sổ mới hiện ra, việc bạn cần làm chính là điền đầy đủ thông tin của mình vào.

Một số lưu ý nho nhỏ dành cho bạn chính là cột phía bên phải.

  • Có 2 mục lựa chọn là “phần mềm quản lý bán hàng” và “thiết kế website” hãy click chọn “thiết kế website” nhé!
  • Ngay phía dưới là mục chọn giao diện, hãy click vào mũi tên màu xanh để lựa chọn giao diện được sử dụng miễn phí tại kho giao diện của nhanh.vn.
  • Về ô mã giới thiệu, bạn có thể điền nếu có, còn không có thể bỏ trống.

cach_tao_web_ban_hang_mien_phi__nen_hay_khong_nen_tao_website_ban_hang_mien_phi

Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy bấm vào “đăng ký ngay”. Sau khi bạn click vào “đăng ký ngay” màn hình sẽ nhanh chóng hiển thị “đăng ký thành công” và sẽ có dòng nhắc bạn kiểm tra email của mình để kích hoạt tài khoản. Việc cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra email và kích hoạt tài khoản mà thôi, như vậy là bạn đã tạo thành công trang web miễn phí dành cho mình vô cùng đơn giản rồi đó.

Nên hay không nên tạo website bán hàng miễn phí?

Thiết kế một website bán hàng tốn chi phí không hề nhỏ, việc bỏ ra một lượng chi phí lớn nhưng hiệu quả đem lại vẫn là một ẩn số chính là quyết định khó khăn, cho nên nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn thiết kế trang web miễn phí.

Nhưng liệu thiết kế website bán hàng miễn phí có thực sự tốt? Theo thống kê của Google, trung bình 1 phút có 5 website thương mại điện tử ra đời. Với con số khổng lồ như vậy một thiết kế website bán hàng miễn phí sẽ đứng ở đâu?

  • Thiết kế website bán hàng miễn phí sẽ đi liền với tính bảo mật kém.
  • Tốc độ tải trang web sẽ rất chậm
  • Địa chỉ website không chuyên nghiệp
  • Giới hạn băng thông, dung lượng thấp
  • Không được tối ưu SEO

cach_tao_web_ban_hang_mien_phi__nen_hay_khong_nen_tao_website_ban_hang_mien_phi_2

Bao giờ cũng vậy đồ được miễn phí sẽ không bao giờ là tốt nhất, cho nên nếu như bạn muốn thiết kế website cho cửa hàng nhỏ hay muốn thử nghiệm xem website đem đến hiệu quả như thế nào thì hãy thiết kế website miễn phí để tiết kiệm chi phí. Còn nếu như bạn có ý định thiết kế web bán hàng lâu dài thì hãy tìm một công ty thiết kế website uy tín.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *