Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook đơn giản nhất

Facebook được xem là mạng xã hội vô cùng phổ biến hiện này, từ người trẻ cho đến người đã đứng tuổi đều dễ dàng sử dụng. Những có phải ai cũng nắm rõ cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook. Đây được xem là nhu câu cần thiết đối với người dùng hiện này. Nếu chưa nắm được, hãy đọc bài viết hôm nay để nắm rõ điều này.

Follower và hệ thống theo dõi là gì?

follower là gì?

follower là gì?

Followers để chỉ những người theo dõi một tài khoản bất kỳ trên facebook của một ai đó. Có thể là không kết bạn với nhau, mặc dù vậy thông qua việc theo dõi thì đối tượng này vẫn rất có thể nhận được thông báo mới nhất từ người mà theo dõi.

Mặt khác, hệ thống theo dõi là một hệ thống sẽ được xuất hiện tại Profile cá nhân của bạn và hệ thống này không chỉ cho phép bạn mà cho bất cứ ao vào facebook của bạn được biết được.

Nếu như facebook của bạn không có hệ thống follow thì tức là bạn chưa bật Follower trên facebook.

Và đặc biệt ngoài ra sẽ có một nhận dạng là khi bạn kết bạn với bất kỳ ai đó (kể cả khi họ chưa đồng ý kết bạn cũng không hoàn toàn thấy được biểu tượng theo dõi ở trên này).

Xem thêm:

Bật mí cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương hiệu quả nhất

Cách thêm ảnh vào bài đã đăng trên fanpage mới nhất hiện nay

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook đơn giản nhất

Trong những năm trở lại gần đây thì facebook đã cho phép chuyển lời mời kết bạn thành lượt người theo dõi.

Để có thể thực hiện được cách chuyển này bạn cần phải thực hiện những theo tác sau:

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook: Bước 1

Bạn cần đăng nhập vào facebook của mình và phải điều chỉnh lại như hình sau:

Các bạn thực hiện như hình

Các bạn thực hiện như hình

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook: Bước 2

Tất cả những người kết bạn với bạn thời gian sau này sẽ tự động được chuyển sang trạng thái theo dõi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng khi mà ai đó gửi lời mời kết bạn cho bạn thì cứ để để yên đó nó sẽ trở thành một lượt follow.

Tuy nhiên, khi mà bạn chấp nhận lời mời luôn thì sẽ trở thành trạng thái bạn bè. Từ đó sẽ không thể chuyển thành follow được.

Cần lưu ý

Có một số bạn không hiểu lý do vì sao mà có người kết bạn với mình mà lại không có thấy nút theo dõi hoặc là tính năng theo dõi bị vô hiểu hóa ở trên facebook.

Thì lại có thể trong một khoảng thời gian trước bạn đã vô tình tắt tính năng follow này đi rồi. Do đó bạn nên lưu ý điều này.

Vì sao Facebook có nhiều người kết bạn nhưng không có người nào theo dõi?

Vì sao không có người theo dõi

Vì sao không có người theo dõi

Khi mà bạn chuyển từ trạng thái lời mời kết bạn sang người theo dõi, đã có nhiều người thắc mắc rằng tại sao mà có nhiều người kết bạn trên facebook nhưng lại không thấy có lượt theo dõi nào.

Sau đây bài viết xin chỉ ra một cài lý do cho vấn này:

Lý do thứ nhất: Tính năng theo dõi bị tắt

Nếu vướng phải nguyên nhân bạn đã vô tình tắt tính năng theo dõi ở trên facebook của mình. Vì vậy, nên lúc người nào đó có facebook của bạn sẽ không được hiện thị lượt theo dõi của mình.

Để có thể khắc phục được nguyên nhân này, các bạn phải bật tính năng theo dõi của mình để khi nào có người kết bạn với bạn sẽ có thể chuyển sang trạng thái theo dõi trên facebook.

Lý do thứ hai: Không còn lời mời kết bạn

Facebook của bạn vô số bạn bè, song không sở hữu bất kỳ một lượt theo dõi nào bởi vì không còn lời mời kết bạn nào nữa.

Tại nguyên nhân này, bạn nên cần hiểu rằng đối với những người đã đồng ý kết bạn sẽ sở hữu bạn thì quản lý facebook sẽ không được tính là lượt theo dõi.

Không còn lượt kết bạn trên facebook là lý do không có follow

Không còn lượt kết bạn trên facebook là lý do không có follow

Mà thế vào đó là những “người lạ” gửi lời mời kết bạn những lại không “chấp nhận” thì mới được tính là lượt người theo dõi.

Mặt khác, khi đã trở thành bạn bè rồi thì không phải ở trong trạng thái theo dõi nữa.

Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ có thể tự suy luận ra khi mà với người nào sẽ có thể tự động kết bạn với bạn thì facebook sẽ tự nhiên mặc định chuyển lời mời kết bạn này sang trạng thái theo dõi bạn.

Như vậy, bài viết hôm nay đã bật mí cho độc giả cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên facebook đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *