Update- Hướng dẫn cách đổi tên trang fanpage trên facebook

Update- Hướng dẫn cách đổi tên trang fanpage trên facebook là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Tìm hiểu chung

Kinh doanh trên fanpage là một trong nhưng phương pháp kinh doanh phổ biến trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tuy nhiên, bạn cảm thấy fanpage của mình không còn hấp dẫn như xưa và muốn thay đổi tên để phù hợp với xu hướng hiện tại. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên fanpage trên facebook vô cùng đơn giản.

Nếu tên fanpage của bạn dưới 200 likes, việc đổi tên rất dễ dàng. Trong trường hợp fanpage của bạn đã có hơn 200 likes, nếu bạn muốn đổi tên, fanpage của bạn sẽ nằm trong 2 trường hợp sau:

– Facebook sẽ gửi thông báo không thể đổi tên vì fanpage của bạn đã quá 200 likes

– Facebook sẽ đồng ý cho bạn đổi tên nhưng bạn phải chờ phê duyệt lên tới cả tuần.

2. Hướng dẫn cách đổi tên trên facebook đối với trang fanpage khi đã quá 200 likes

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Google Chorme bằng cách truy cập vào trang web: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions, sau đó cài đặt ZenMate Extension trong Chrome của bạn.

cach_doi_ten_fanpage_moi_nhat_2019_1

Bước 2: Mở tài khoản facebook của bạn và thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt sang Tiếng Anh (US). Sau đó, hãy nhìn đến biểu tượng xanh của Zenmate nằm ở bên góc phải trên cùng của màn hình. Nhấn vào biển tượng đó và chuyển IP Việt Nam sang US.

cach_doi_ten_fanpage_moi_nhat_2019_2

cach_doi_ten_fanpage_moi_nhat_2019_3

Bước 3: Bạn mở fanpage mà bạn muốn thay đổi tên và đi đến phần đổi tên. Ở đây sẽ xuất hiện liên kết Yêu cầu thay đổi tên Fanpage mà bạn không thấy ban đầu.

Bước 4: Bạn hãy click và phần đổi tên fanpage và nhập tên fanpage mới của bạn.

cach_doi_ten_fanpage_moi_nhat_2019_4

Bước 5: Sau khi nhập tên, màn hình của bạn sẽ hiện ra 1 tab mới và bạn cần thực hiện yêu cầu đổi tên fanpage và gửi tới Facebook để được duyệt yêu cầu đổi tên.

cach_doi_ten_fanpage_moi_nhat_2019_5

Lưu ý:

Dưới đây là 1 số lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn cho việc đổi tên fanpage của mình:

1. Chụp ảnh Website, logo, địa chỉ công ty bạn, hỗ trợ ảnh định dạng .JPG và file .PDF, .DOC và gửi cho Facebook xem xét.

2. Sau đó hãy gửi yêu cầu đổi tên.

3. Hướng dẫn cách đổi tên trên facebook đối với trang fanpage dưới 200 likes

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản cá nhận và vào fanpage bạn quản lý, bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây:

1. Nhấn vào mũi tên nhỏ góc bên tay phải bạn và chọn fanpage cần sửa

2. Sau đó tiến hành chỉnh sửa tên Fanpage Facebook và hoàn tất công việc.

Cụ thể, khi bạn nhất vào nút Edit ở mục tên , Facebook sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tên 1 cách dễ dàng. Hãy điền tên mà bạn muốn. Nếu Facebook báo lỗi thì bạn phải chọn một các tên khác.

Đến đây bài viết của abby card xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *