Cách gửi hàng ship cod cho shop online hiện nay như thế nào?

Cách gửi hàng ship cod cho shop online hiện nay như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Tại sao shop online nên áp dụng ship COD

Dịch vụ giao hàng là một thang điểm cho khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của cửa hàng bạn. Vì vậy, shop online cần chú trọng vào việc giao hàng cho khách hơn. Một hình thức ship hàng mà được khách hàng ưu tiên sử dụng là ship COD. Có thể khẳng định rằng, ship COD là một chiến lược để thu hút và giữ chân khách hàng lại với cửa hàng của bạn. Dịch vụ ship COD này có ưu điểm là thuận tiện, bảo đảm chất lượng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, dịch vụ khá tốn thời gian và chi phí vận chuyển cao hơn so với các hãng khác.

huong_dan_cach_gui_ship_cod_cho_shop_online

Cách gửi hàng ship cod cho shop online

Cách 1: Bạn truy cập vào trang website chính thức của Nhanh.vn để tạo đơn hàng.

Sau khi đăng nhập vào website của Nhanh.vn → Bạn chọn mục Vận Chuyển → Chọn mục tạo đơn → Điền đầy đủ thông tin vào đơn.

Lưu ý: Người chịu phí vận chuyển có thể là người gửi hoặc người nhận. Nếu người nhận là người chịu phí vận chuyển hàng hóa thì họ sẽ có trách nhiệm với đơn hàng của mình hơn. Nếu người gửi là người chịu phí thì sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng của bạn nhưng bạn cũng phải nhận rủi ro khi là người chịu phí. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn nha.

Cách 2: Bạn có thể ra ngoài bưu cục gần nhất để gửi hàng cho khách để nhận được hỗ trợ, hướng dẫn hoặc tra cưu về cước phí thu hộ và quy trình gửi ship hàng thu hộ tiền của người nhận. Hoặc ở mỗi bưu cục đều có số điện thoại riêng, bạn có thể liên hệ qua số hotline này để nhận hướng dẫn chính xác nhất về đơn hàng.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *