Cách kinh doanh trên shopee đem lại lợi nhuận “cực khủng”

Cách kinh doanh trên shopee đem lại lợi nhuận “cực khủng” là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

 meo_kinh_doanh_dem_lai_loi_nhuan_khung_tren_shopee_8

1. Xây dựng thương hiệu riêng- Cách kinh doanh trên shopee

Một điều quan trọng khi kinh doanh đó chính là xây dựng thương hiệu. Hãy chia sẻ gian hàng của mình trên facebook, zalo hay các mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, hãy giới thiệu sản phẩm với bạn bè, người thân của mình và nhờ họ đánh giá 5* cho sản phẩm đó. Đây là cách dễ dàng nhất để có thể tạo dựng được thương hiệu cho mình mà không phải tốn kém về mặt chi phí.

Ngoài ra, bạn cũng nên có một trang web để đăng các sản phẩm mình bán lên đó. Điều này sẽ làm tăng thêm độ uy tín cho gian hàng của bạn.

2. Ảnh sản phẩm phải chân thực và đẹp mắt- Cách kinh doanh trên shopee

Đây có thể nói là khâu quan trọng nhất khi bán hàng trên Shopee. Hãy chắc chắn rằng những hình ảnh bạn đăng đều là hình thật của sản phấm, tuyệt đối không được copy hình trên mạng. Hãy chụp hình những góc đẹp nhất của sản phẩm, và chụp trong điều kiện đủ sáng để có được những hình ảnh đẹp nhất.

Theo như kinh nghiệm của Nhanh.vn, thì chỉ cần một chiếc iphone 5 trở lên là bạn đã có thể chụp được những bức hình khá là tuyệt rồi. Một lưu ý nhỏ nữa là hãy chụp sao cho người mua dễ dàng hình dung ra kích thước thật nhất của sản phẩm nhé.

meo_kinh_doanh_dem_lai_loi_nhuan_khung_tren_shopee_1

3. Đầu tư về mặt nội dung- Cách kinh doanh trên shopee

Một điều cũng khá quan trọng nữa khi bạn muốn bán hàng thành công trên Shopee, đó chính là đầu tư về mặt nội dung. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn là người mua hàng, thì bạn có mua những sản phẩm không có giới thiệu, chi tiết hay hướng dẫn sử dụng không?

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về mặt hàng mình muốn bán như giá cả cũng như những khuyến mãi hay hướng dẫn sử dụng… Điều này có thể làm tăng doanh số bán hàng của bạn một cách bất ngờ đấy.

4. Đẩy sản phẩm giúp bán hàng hiệu quả hơn trên Shopee

Đây là một trong những tính năng hay của Shopee. Bạn có thể đẩy sản phẩm của mình lên đầu trong mục đăng và chỉnh sửa sản phẩm. Hãy để ý thời gian trống giữa mỗi lần đẩy sản phẩm để sản phẩm của mình luôn hiển thị đầu tiên nhé.

5. Tham gia vào những chương trình khuyến mãi trên Shopee

Với mục đích hỗ trợ người bán hàng, Shopee cũng thường hay mở những đợt khuyến mãi, flash sale…

Bạn sẽ được Shopee thông báo khi có những đợt khuyến mãi đó hoặc có thể cập nhật tại Kênh bán hàng -> Kênh marketing.

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chương trình khuyến mãi đó, hãy đăng ký tham gia để sản phẩm của mmình dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhất.

Lưu ý: với những chương trình khuyến mãi đồng giá của Shopee, bạn hãy chỉnh lại giá của sản phẩm sao cho đúng với mức giá yêu cầu của chương trình để tham gia nhé.

meo_kinh_doanh_dem_lai_loi_nhuan_khung_tren_shopee_5

6. Cập nhật những sản phẩm mới thường xuyên nhất

Khi bạn nhập về một hay nhiều sản phẩm mới, hãy bổ sung ngay lên gian hàng của mình. Nhớ viết nội dung và đăng tải những hình ảnh đẹp nhất về sản phẩm đó để người mua dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm của bạn.

Lâu lâu, bạn hãy chia sẻ lại những sản phẩm hiện có trên các trang mạng xã hội để khách hàng nhớ tới bạn.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *