Cách lập trang Facebook cộng đồng đơn giản và hiệu quả nhất

Cách lập trang Facebook cộng đồng đơn giản và hiệu quả nhất là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_10

1. Điều kiện để thiết lập trang facebook cộng đồng

Việc thiết lập trang facebook cộng đồng như thế nào cho hiệu quả đòi hỏi bạn phải có một chiến lược cụ thể cho từng thời điểm nhất định:

  • Thời điểm mới xây dựng trang fanpage: Khi trang mới được thiết lập, bạn cần thực sự chú tâm vào các hoạt động trên trang như nêu những thông tin cơ bản trong một trang fanpage; chia sẻ trang của bạn đến bạn bè, mọi người…
  • Thời điểm bão hòa: Lúc này khi trang fanpage bạn đang hoạt động hiệu quả và có dấu hiệu chững lại thì việc bạn thực hiện việc hợp tác với các doanh nghiệp chuyên về marketing online, là một cách thúc đẩy trang fanpage phát triển và được nhiều người biết đến.

2. Cách lập trang Facebook cộng đồng

Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kỳ, sau đó nhấp vào ô Tạo trang ở góc phải trên của trang.

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_5

Sau đó sẽ có 6 loại trang Facebook cho bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; công ty, tổ chức hoặc học viện ; nhãn hiệu hoặc sản phẩm; nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công chúng; giải trí; ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn 1 trong 6 loại trên, sau đó Bắt đầu với loại mà bạn đã chọn.

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_8

cach_lap_trang_facebook_cong_dong_hieu_qua_va_don_gian_nhat_7

Bước 2:

Sau đó bạn hãy cập nhật thông tin , ảnh đại diện , địa chỉ web trên facebook, enable Ads cho trang. Cần lưu ý ở phần enable ads , người ta yêu cầu thêm kinh phí cho việc quảng cáo trang Facebook của bạn , nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không có tiền để nạp, bạn có thể nhấn vào nút “Bỏ qua”.

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook mà bạn vừa lập, bạn có thể mời thêm bạn bè để cùng quản trị trang Facebook này

Bước 4:

Tiếp theo , các bạn hãy đăng bài để giới thiệu về mục đích cũng như hoạt động của trang Facebook mà bạn vừa tạo. Bạn có thể chia sẻ trang này cho mọi người cùng biết, giới thiệu cho bạn bè. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, like, comments cho những thông tin mà bạn đăng trên trang này.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *