Cỏ Mềm – Mỹ phẩm tự nhiên an toàn và chất lượng

Cỏ Mềm là thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên hàng đầu hiện nay. Với tiêu chí mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và chất lượng cho người dùng, Cỏ Mềm đã cho ra đời những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bạn an tâm sử dụng, vừa an toàn vừa thân thiện với sức khỏe, môi trường.

Câu chuyện của Cỏ    

co_mem_cau_chuyen_lam_dep_tu_thien_nhien_1.jpg

Lành và Thật là hai từ chân thực nhất để nói về Cỏ. Giữa thời buổi hiện nay, hầu hết những thứ đồ dùng xung quanh chúng ta đều chứa ít nhất một vài hóa chất độc hại, từ chai lọ nhựa đến xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm,… thậm chí là cả đồ ăn hàng ngày. Nhận thức được thực trạng đó, Cỏ mềm đã và đang miệt mài nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm “xanh” như màu của Cỏ. Với sự đa dạng phong phú từ chủng loại, mẫu mã cho tới hình dáng, kích thước, và nhất là sự an toàn, lành tính từ các sản phẩm, Cỏ Mềm dần chiếm trọn sự yêu thích và tin dùng từ những vị khách hàng khó tính.

Cỏ mang lại gì cho bạn?

co_mem_cau_chuyen_lam_dep_tu_thien_nhien_2.jpg

Có lẽ người làm nên hơi thở “xanh” của Cỏ mềm là người yêu cái đẹp và yêu thiên nhiên vô cùng. Bởi vậy mà những sản phẩm ấy đều có nguồn gốc là các loài thảo dược thiên nhiên: Từ son môi với son dưỡng “lành như cơm”, son lụa không chì mềm mịn lâu trôi, đến các dòng chăm sóc da như bột rửa mặt, toner, serum… rồi chăm sóc tóc, sản phẩm tắm, sản phẩm dành cho bé,…

Vừa thân thiện, an lành, lại mang giá trị nhân văn sâu sắc, Cỏ mềm đang ngày càng chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Hãy trân trọng và yêu thương bản thân trước khi yêu thương một ai đó. Vậy nên, hãy chăm sóc thật tốt cho mình bằng những sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, đẹp nhưng phải an toàn, bạn nhé!

cm2

cm3

Chúc cho những cô gái của chúng ta sẽ luôn thật xinh đẹp và rạng rỡ với những sản phẩm đong đầy tình yêu thương từ Cỏ mềm – nơi tạo ra những sản phẩm an lành cho cộng đồng, bằng tất cả tri thức và nhiệt huyết, cùng tất cả tình yêu cho cuộc sống mến thương này!

cm4

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

– Số 1 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 0907053993

– Số 225 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0934849339

– Số 56 Võ Thị Sáu, Quận 1, Hồ Chí Minh – SĐT: 0962775458

Hoặc liên hệ hotline: 096 862 25 11

Website: https://comem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *