Cách nhận tiền từ google adsense đơn giản nhất hiện nay

Cách nhận tiền từ google adsense đơn giản nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Điều kiện khi thiết lập phương thức thanh toán

Tài khoản Google adsense mới tạo không thể thêm được phương thức thanh toán đâu nha các bạn, nếu các bạn không tìm ra là do bạn chưa đủ điều kiện để thiết lập phương thức thanh toán này đó.

Vậy ngưỡng là bao nhiêu? Cái này tuỳ thuộc đơn vị nhận tiền của mỗi người ở đây đa phần anh em chúng ta nhận bằng USD($) nên ngưỡng ở đây là 10 USD nha mọi người.

Vì sao ngưỡng này bằng 10 USD các bạn biết không? Bởi vì trên 10$ là Google adsense sẽ thanh toán cho các bạn nếu như bạn huỷ tài khoản Google adsense, thủ thuật này mình sẽ hướng dẫn mọi người ở bài viết khác nhé.

Chi tiết hơn mọi người xem ở bài viết của google dưới đây nhé: https://support.google.com/adsense/answer/1709871?visit_id=1-636554980510011854-1595278579&rd=1

Cách thiết lập nhận tiền từ google adsense qua ngân hàng

Các bạn đang kiếm tiền tại Việt Nam thì đa phần tài khoản Google adsense là của Việt Nam nên ngân hàng chúng ta add vào cũng là ngân hàng Việt Nam nhé, mình không biết là dùng ngân mỹ như Payoneer thì có được với Google adsense việt nam không nữa.

Và dưới đây là hướng dẫn thiết lập, đầu tiên mọi người đăng nhập vào tài khoản Google adsense của bạn.Vào mục Thanh toán bằng cách thao tác như sau:

Bước 1

Chọn mục thanh toán trong Google adsense

Chọn mục thanh toán trong Google adsense

Sau khi vào mục thanh toán xong bạn sẽ thấy phần Cách bạn nhận thanh toán như hình dưới đây.

Thêm phương phước thanh toán Google adsense

Thêm phương phước thanh toán Google adsense

Bạn bấm vào THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN nhé, sau khi bấm vào đó bạn sẽ thấy được cách hình thức bạn có thể nhận tiền được ở đây có 3 hình thức chính là:

  • Wester Union
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Thẻ Séc

Chọn phương thức thanh toán cho google adsense

Chọn phương thức thanh toán cho google adsense

Bạn chọn Thêm chi tiết chuyển khoản ngân hàng mới nhé, đây là hình thức nhận tiền qua ngân hàng đó.Còn Western mình đã hướng dẫn rồi, riêng thằng SEC thì mình chưa có cơ hội nhận.

Sau đó bạn LƯU để tiếp tục nhé, tiếp theo bạn sẽ nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào nhé.

Điền thông tài khoản ngân hàng

Điền thông tài khoản ngân hàng

Bước 2

Ở trên bạn sẽ lưu ý các mục sau đây:

ID người hưởng thụ: bạn nhập số chứng minh nhân dân của bạn nhé hoặc số thẻ căn cước nha.

Tên tài khoản ngân hàng: là tên của bạn và là tên bạn đang đứng tên trong tài khoản ngân hàng nhé để có thể ra ngân hàng nhận, bạn ghi in hoa không dấu như trên luôn nhé.

Tên ngân hàng: đây là tên ngân hàng bạn đang sử dụng trong giao dịch quốc tế hay còn gọi là tên giao dịch quốc tế  của ngân hàng.Tên này lấy ở đâu, bạn có thể xem bài viết dưới đây để xem tên ngân hàng của mình nhé, mình đã cập nhật đầy đủ các ngân hàng ở Việt Nam dưới đây rồi đó.

SWIFT BIC: chính là mã SWIFT CODE của ngân hàng bạn đã điền ở trên, mã này bạn cũng có thể xem ở bài viết trên luôn nhé.

Số tài khoản: đây chính là số tài khoản của ngân hàng bạn đang dùng, lưu ý là số tài khoản chứ không số in trên thẻ đâu nha.

Ở trên mình nhận tiền qua ngân hàng Vietcombank đó nên bạn nào cũng nhận qua Vietcombank thì ghi y chang mình là được nhé.

Sau khi điền xong các bạn bấm LƯU là xong, lúc này bạn còn 1 công động nữa là phải thiết lập phương thức thanh toán đó làm phương thức thanh toán chính để Google nó sẽ thanh toán vào cuối tháng nhé.

Chọn làm phương thức thanh toán chính

Chọn làm phương thức thanh toán chính

Bạn có thể thêm thêm Western Union làm phương thức thanh toán nữa cũng được, và phương thức nào chọn Chính thì cuối thanh Google sẽ thanh toán theo phương thức đó.

Khi nào Google adsense thanh toán

Vậy không nào thì bạn sẽ được thanh toán qua hình thức ngân hàng này, nó có chậm hơn so với Western không? Thì bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhé.

Như các bạn đã biết thì mặc định vào ngày 21 hàng tháng thì Google Adsense sẽ tiến hành phát thanh toán cho các đối tác và thường sáng 22 chúng ta sẽ có thể đi nhận tiền được rồi.

Và cả hình thức nhận tiền với Western hay ngân hàng thì mình thấy đều nhận vào mốc giờ này cả.

Vào ngày 22 thì mình đã nhận được email của Google về việc thanh toán lúc 1h sáng như hình dưới đây.

Email thông báo thanh toán của Google adsense

Email thông báo thanh toán của Google adsense

Và mình vào trong tài khoản Adsense thì cũng đã lệnh chuyển tiền và có biên lai thanh toán như sau:

Thanh toán Google adsense đã thực hiện

Thanh toán Google adsense đã thực hiện

Đây là biên lai thanh toán khi mình click vào xem, Google tính ra thanh toán cái này vào ngày 21 tuy nhiên giờ Mỹ bị chậm 8 tiếng so với Việt Nam nên mình nhận được là vào ngày 22 như email trên.

Biên lai thanh toán của Google adsense

Biên lai thanh toán của Google adsense

Và dưới đây là tiền đã được thanh toán vào ngân hàng Vietcombank của mình

Nhận được thanh toán Google adsense vào Vietcombank

Nhận được thanh toán Google adsense vào Vietcombank

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *