Hướng dẫn cách ship COD Viettel Post đơn giản và cực nhanh

Hướng dẫn cách ship COD Viettel Post đơn giản và cực nhanh là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Hướng dẫn cách ship COD Viettel Post

Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn vào website của Viettel Post là https://viettelpost.com.vn/en/, sau đó tạo tài khoản trên trang của Nhanh để có thể tạo và theo dõi đơn hàng ngay trên website.

Bước 2: Tạo đơn vận chuyển

Bạn vào mục Vận Chuyển và nhấn chọn Tạo đơn, sau đó điền đầy đủ những thông tin cần thiết. Sau khi Nhanh xác nhận đơn hàng sẽ chuyển đơn hàng về cho hãng vận chuyển mà bạn đã lựa chọn. Sau đó, bưu tá sẽ đến cửa hàng của bạn lấy hàng.

Bước 3: Đóng góp sản phẩm

Bạn chỉ cần đóng gói đơn hàng của mình lại để đưa lại cho bưu tá để bưu tá giao hàng cho khách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ra tận bưu cục của Viettel Post để gửi hàng cho khách. Khi ra bưu cục, bạn có thể hỏi nhân viên ở đây để nhận được hướng dẫn chính sách làm sao để ship hàng COD cho khách nhanh chóng và chính xác.

tạo đơn hàng ship COD Viettel Post

Lợi ích khisử dụng ship COD Viettel Post

Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể tạo đơn hàng gửi cho khách chỉ sau 1 phút, đồng thời, bạn cũng không phải ra tận bưu cục để gửi hàng mà bưu tá sẽ đến tận cửa hàng của bạn lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách.

Hỗ trợ trong việc vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sự cố như chậm lấy hàng, chậm phát hàng, không liên lạc được với người nhận, hủy đơn và hoàn đơn thì Viettel Post sẽ liên hệ với hãng vận chuyển để hỗ trợ giúp bạn.

Linh hoạt: Bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển sao cho phù hợp với gói hàng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể so sánh giá cước vận chuyển giữa các hãng vận chuyển để lựa chọn mức phí tối ưu nhất.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *