Top 7 cách tăng lượt like trên facebook hiệu quả nhất hiện nay

Top 7 cách tăng lượt like trên facebook hiệu quả nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Tìm hiểu về tăng like facebook

7 cách đơn giản tăng lượt like trên facebook qua điện thoại 01

Like có nghĩa là thích dùng để thể hiện sự yêu thích của mình đến bạn bè

Like facebook là gì?

Like có nghĩa là thích, là một biểu tượng đẹp của facebook để người dùng facebook thể hiện sự yêu thích của mình đến những hoạt động của bạn bè mình hoặc like vì bạn là người đưa tin nhanh nhất với một mẫu tin hot nào đó

Mục đích của việc tăng like là gì?

Tăng like facebook là tổng hợp các phương pháp nhằm hướng đến mục tiêu giúp trang facebook của bạn có lượng tương tác tốt hơn. Với một lượng like lớn cho trang facebook sẽ giúp trang của bạn gây dựng được sự uy tín với bạn bè của bạn trên facebook

Lợi ích khi trang facebook của bạn có nhiều lượt like

7 cách đơn giản tăng lượt like trên facebook qua điện thoại 02

Việc tăng lượt like trên facebook sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc kinh doanh về sau

Việc tăng like trên facebook sẽ giúp bạn về sau này nếu như bạn có ý định kinh doanh như:

-Tăng like trên facebook sẽ nâng cao sự uy tín trên trang của bạn, một khi người dùng nào đó ghé thăm trang của bạn thì sẽ nhìn thấy bài viết của bạn trong dòng thời gian đều có lượt like lớn thì chắc chắn họ sẽ cho rằng bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng facebook và facebook của bạn sẽ càng ngày nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng

-Tăng like trên facebook giúp nâng cao lượng tương tác cũng như lượng tiếp cận cho bài viết, khi bài post của bạn có số lượng like lớn sẽ kích thích trí tò mò của người dùng, họ có thể dừng lại và click vào bài viết của bạn để xem và từ đó giúp tăng tương tác cũng như lượt tiếp cận cho trang facebook của bạn

-Tăng like facebook giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, và từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn. Một bài viết bất kỳ được post lên trên trang cá nhân mà có số lượng like lớn luôn có sức hấp dẫn lớn và được nhiều người quan tâm

Để tăng like trên facebook bạn cần điều kiện gì?

-Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư người theo dõi.

-Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => chọn tất cả mọi người.

-Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.

-Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên facebook và để chế độ công khai.

5. 7 cách tăng lượt like trên facebook hiệu quả

5.1. Tăng lượt like trên facebook bằng cách trao đổi like

Cơ chế của cách tăng like này là bạn dùng tài khoản của mình để like Fanpage, bài post, share bài post hay theo dõi tài khoản người khác,… và bạn cũng được nhận lại như vậy.

cách tăng like facbook trên điện thoại

Trao đổi like với người dùng khác

Áp dụng cách này, nhiều website xuất hiện để bạn đăng ký làm thành viên và thực hiện việc tích điểm bằng cách “like dạo”. Với tổng số điểm có được, bạn có thể dùng để mua like, mua lượt theo dõi,… Tương tự như bạn đã làm, người khác phải like hoặc share, theo dõi bài post, Fanpage theo yêu cầu của bạn để tích điểm về tài khoản của họ.

5.2. Tăng lượt like trên facebook bằng cách mua like

Đây là cách tăng like nhanh nhất nếu bạn có điều kiện và muốn gây dựng thương hiệu, kênh bán hàng, nhóm cộng đồng,… một cách nhanh chóng.

Do lượng người dùng Facebook rất đông đảo và ngày càng tăng nên dịch vụ like facebook cũng ngày càng cạnh tranh hơn. Đơn giá thấp nhất hiện nay là 50đ/like. Nếu bạn muốn sử dụng cách này thì chỉ cần gõ từ khóa “mua like Facebook” trên google để so sánh và tìm ra địa chỉ bán like tốt nhất.

Ưu điểm của cách này là bạn có thể chọn đối tượng like phù hợp về độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống,… cũng như có nhiều lựa chọn cho cách tăng like facebook này như mua like cho Fanpage, cho bài post, cho comment, mua lượt người theo dõi cho profile, mua lượt share hay lượt comment mỗi bài post,…

Tuy nhiên, cách này cũng có nhược điểm là nếu bạn chọn không đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ like tốt thì lượt like sẽ rất ảo, nó có thể không thuộc đối tượng like mà bạn cần hay lượt like của những tài khoản ảo.

5.3.Tăng lượt like trên facebook bằng cách hack like

Tức là bạn sử dụng tài khoản Facebook của người khác để like, share, comment, chuyển từ profile sang Fanpage,…. Với cách này thì một số trang web đồng ý cho bạn sử dụng những tài khoản được hack miễn phí nếu bạn trở thành thành viên của website đó.

cách tăng like facebook trên điện thoại

Hack để có nhiều like

Đối với dân IT tự hack thì cách này tuyệt đối an toàn với người sử dụng là chính họ. Trái lại bạn phải cẩn thận với tài khoản Facebook của mình, tránh bị hack ngược lại bất cứ lúc nào. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình thì bạn cần phải thường xuyên thay đổi mật khẩu Facebook ít nhất 3 tháng 1 lần, nhất là sau khi chơi các ứng dụng và cũng cần phải thường xuyên kiểm tra inbox để xem tài khoản của mình có tin nhắn lạ gì không.

5.4. Tăng lượt like trên facebook bằng phần mềm tự động tăng like

Có một số phần mềm chỉ cần bạn đăng ký, đăng nhập vào rồi chọn bài post hay Fanpage,.. mà bạn muốn được like để dán link địa chỉ vào cửa sổ phần mềm theo hướng dẫn sử dụng. Sau đó bạn bấm nút và ngồi đợi số lượt like tăng lên. Nghe qua thì khá dễ dàng nhưng thực tế số lượt like đó tùy thuộc vào tổng số thành viên tham gia sử dụng phần mềm đối với Fanpage, còn lượt like của profile nhận được thì dựa vào lượng bạn bè của tài khoản Facebook đang liên kết với phần mềm đó.

Tuy nhiên cách này có rủi ro là có thể bạn sẽ rơi vào cạm bẫy hack của bọn lừa đảo. Chúng có thể sử dụng tài khoản của bạn để “mượn” tiền từ danh sách bạn bè của bạn hoặc bạn bị vướng vào lỗi phần mềm khá nhiều dẫn đến không sử dụng được.

5.5. Tăng lượt like trên facebook bằng cách tổ chức events

Để tổ chức events, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi vào mục events để tạo. Lợi thế là bạn và nhiều người khác có thể mời hết tất cả bạn bè hiện có của tài khoản tham gia sự kiện nên số lượng có thể vô cùng đông đảo.

Để hút like bằng cách này thì nội dung events phải hấp dẫn. Chẳng hạn như bạn muốn xả hàng tồn kho với giá rẻ, bán sản phẩm kèm quà tặng, mời mọi người tham dự hội thảo có tặng sách,events cho các cuộc thi có giải thưởng. Trong các events đó sẽ có thể lệ hoặc khuyến khích like Fanpage, lưu lại thông tin cá nhân của đối tượng quan tâm có thể là khách hàng tiềm năng của bạn (số điện thoại, email,…) tùy theo cách của bạn.

cách tăng like facebook trên điện thoại

Tạo event để hút like

5.6. Tăng lượt like trên facebook bằng cách Tag bạn bè

Nếu bạn có những bức ảnh thực tế chụp cùng với bạn bè khi tham gia sự kiện nào đó thì hãy tag họ vào. Với cách này, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên new feed của bạn bè từ đó được nhiều người chú ý hơn.

5.7. Tăng lượt like trên facebook bằng cách Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Đối với facebook, độ dài lý tưởng cho một status là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự. Để thu hút người đọc, bạn cần viết đúng chính tả loại ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng, hạn chế viết tắt từ không thông dụng với mọi lứa tuổi, cần nhấn mạnh thì có thể viết in hoa cụm từ đó nhưng đừng lạm dụng quá nếu không sẽ bị rối mắt.

Ngoài ra một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý cũng rất hiệu quả.

Quả thực không sai khi cho rằng lượt like trên Facebook phản ánh sức hút của bạn, lượt like càng nhiều càng chứng tỏ bạn được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, rất nhiều người tận dụng độ phổ biến của mình để thực hiện việc kinh doanh trên Facebook, nhờ đó mà Facebook đã trở thành một phương tiện kinh doanh cực kỳ hiệu quả.

Khi bạn đã xây dựng tốt hình ảnh của mình trên Facebook thì hầu như bài viết nào của bạn cũng sẽ được nhiều người quan tâm, từ đó mở rộng nguồn khách hàng.

Để việc kinh doanh hiệu quả hơn nữa thì người kinh doanh còn lập cả một Fanpage bán hàng, việc xây dựng nội dung sẽ rất quan trọng để thu hút nhiều người quan tâm.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *