5 bước bật nút theo dõi trên Facebook đơn giản và nhanh chóng

 

Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi thì bắt buộc nút theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn phải được bật hay nói cách khác bạn phải bật theo dõi ở chế độ công khai. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ tới cấc bạn 5 bước bật nút theo dõi trên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Bắt đầu thôi nào!!!

Hướng dẫn các bước chi tiết

Trước tiên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem trang facebook cá nhân của mình đã bật nút theo dõi hay chưa, sau đó sẽ đi hướng dẫn cách bật nút theo dõi cho facebook trang cá nhân.

Kiểm tra trang facebook cá nhân đã bật nút theo dõi hay chưa, có nghĩa là kiểm tra xem tường facebook cá nhân của bạn có hiển thị nút theo dõi khi người lạ ghé thăm hay không? Cách kiểm tra như sau:

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào “Xem trang với tư cách khác”.

VD: Ồ!….. của mình chưa có nút theo dõi nhé!

Kết quả hiển thị nút theo dõi

Nếu cách trên không được thì bạn có thể kiểm tra bằng cách mượn nick của ai đó phải chưa kết bạn với bạn và chưa theo dõi bạn rồi vào trang cá nhân của bạn để xem.

Vậy làm thế nào để cho nút theo dõi hiển thị? Đơn giản là bạn bật chế độ công khai (mọi người) cho theo dõi là được. Giờ tôi sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Nếu không vào được Facebook bạn nên xem cách vào Facebook không bị chặn mới nhất.

Bước 2

Các bạn click vào link sau để mở thiết lập người theo dõi trên Facebook:https://www.facebook.com/settings?tab=followers

Bước 3

Trong phần Ai có thể theo dõi tôi bạn click vào nút Bạn bè bên phải chọn tất cả mọi người.

bật nút theo dõi

Bước 4

Lúc này nút theo dõi (Followers) đã được bật và sẽ xuất hiện các thiết lập cho người theo dõi như: ai có thể bình luận những bài viết công khai của bạn, thông báo cho người theo dõi, thêm code nút theo dõi lên website của bạn. Bạn nhấn nút chỉnh sửa bên phải các phần tương ứng để thiết lập nhé.

bước 4

Mấy phần bên dưới như bình luận về bài viết công khai, thông báo về bài viết công khai, thông tin trên trang cá nhân công khai, bạn có thể chỉnh sửa thành chế độ “Mọi người” nếu muốn.

Lưu ý: Bạn phải trên 18 tuổi mới có mục “Bài viết công khai”, nếu không thấy mục này chỉ có thể là do ngày tháng năm sinh bạn khai báo trên facebook chưa đủ 18 tuổi. Facebook không khuyến khích người dưới 18 tuổi bật theo dõi công khai. Vì thế bạn có thể đợi khi nào đủ 18 tuổi rồi bật sau. Còn nếu bạn muốn bật ngay thì vẫn sẽ có cách khác, ban có thể tham khảo ở các bài viết sau của chúng tôi.

Bước 5

Kết quả: Nút theo dõi của bạn sẽ được hiển thị ở đầu trang cá nhân như hình bên dưới, mọi người có thể click vào đấy để thường xuyên theo dõi trạng thái mà bạn cập nhật nếu bạn để chế độ công khai.

kết quả

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn các thao tác đơn giản để bật nút theo dõi trên Facebook, hy vọng bài viết sẽ giúp ích đối với bạn chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *