Cách xóa tin nhắn đã gửi trên facebook như thế nào?

Xóa tin nhắn đã gửi trên facebook như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay nhé!

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên facebook trên máy tính

Để có thể xoá đi các tin nhắn đã gửi trên nick facebook bạn đang đăng nhập trên máy tính thì đâu tiên mọi người truy cập vào đường dẫn sau đây để đăng nhập vào Messenger trên máy tính nhé.

https://www.messenger.com

Sau khi vào trang bên trên, nếu chưa đăng nhập thì mọi người bấm vào giống như trong hình bên dưới để tiến hành đăng nhập và nick facebook nhé.

Đăng nhập vào messenger trên máy tính

Đăng nhập vào messenger trên máy tính

Sau khi đăng nhập vào thành công, bây giờ các bạn chọn người bạn đã nói chuyện trên facebook và vào đo để xoá các tin nhắn cần xoá đi.

Xoá các tin nhắn facebook trên máy tính

Xoá các tin nhắn facebook trên máy tính

Bạn chỉ cần rê chuột lại tin nhắn cần xoá thì nó lập tức hiện lê dấu 3 chấm( ), bạn bấm vào dấu 3 chấm đó thì sẽ xuất hiện dòng chữ Xoá như hình trên, bấm chọn vào đó là lập tức tin nhắn sẽ được xoá đi ngay.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên facebook bằng điện thoại Android

Ở trên điện thoại android thì để xoá tin nhắn mọi người truy cập vào ứng dụng facebook messenger nhé, sau khi vào đó bạn cũng chọn cuôc hội thoại cần xoá tin nhắn như hình sau đây.

Xoá tin nhắn facebook trên điện thoại Android

Xoá tin nhắn facebook trên điện thoại Android

Bạn bấm giữ vào tin nhắn cần xoá trong 3s thì ngay lập tức các lựa chọn xuất hiện, trong đó có lựa chọn là Xoá, bạn bấm chọn vào đó là lập tức tin nhắn sẽ được xoá khỏi cuộc hội thoại ngay.

Xoá tin nhắn facebook trên điện thoại Iphone (IOS)

Trên điện thoại Iphonee, Ipad… bạn cũng làm tương tự như điện thoại android chứ cũng không có gì khác lại.Bạn mở ứng dụng Messenger lên và tìm cuộc hội thoại cần xoá tin nhắn.

Xoá tin nhắn trên điện thoại Iphone

Xoá tin nhắn trên điện thoại Iphone

Bạn cũng bấm giữ tin nhắn trong vòng 3s thì ngay lập tức các lựa chọn cũng xuất hiện, bạn chọn vào mục Xoá là tin nhắn cũng sẽ được biết mất khỏi đoạn chat trên.

Tuy nhiên việc xoá tin nhắn như trên thì có làm biến mất hoàn toàn hay không thì mình sẽ trả lời nhanh các câu hỏi như sau.

[su_spoiler title=”Sau khi xoá tin nhắn thì bên kia có thấy tin nhắn đã xoá không?” style=”fancy”]

Câu trả lời là ! Việc xoá tin nhắn đã gửi thì chỉ làm mất hiển thị tin nhắn khi chúng ta vào cuộc hội thoại đó xem thôi nhé.Chứ còn bên kia người khác vẫn xem được các tin nhắn mình đã xoá, điều này có nghĩa là tin nhắn không được xoá hoàn toàn 2 bên.

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Tin nhắn gửi đi mà người khác chưa đọc thì xoá đi có mất 2 bên không?” style=”fancy”]

Câu trả lời là KHÔNG! Nếu tin nhắn bạn gửi đi rồi dù người khác chưa đọc thì bạn xoá đi thì người đó vẫn nhận được tin nhắn đó và đọc bình thường nhé.

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Có có nào xoá tin nhắn facebook cả 2 bên luôn không?” style=”fancy”]

Câu trả lời là KHÔNG! Người nào xoá tin nhắn thì bên đó sẽ được xoá, muốn xoá cả 2 bên thì 2 bên nhắn tin với nhau phải cùng xoá chứ không có cách nào khác cả.

[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Có thể thu hồi được tin nhắn facebook đã gửi hay không?” style=”fancy”]

Câu trả lời là KHÔNG! Tin nhắn đã gửi là không thể nào thu hồi lại được nữa nhé.

[/su_spoiler]

Nếu bạn còn thắc mắc nào đừng quên để lại câu hỏi tạo blog mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *