Khắc phục lỗi gửi lời mời kết bạn trên facebook không được

Khắc phục lỗi gửi lời mời kết bạn trên facebook không được là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Lỗi gửi lời mời kết bạn trên facebook không được do Ẩn kết bạn

Người ta đã ẩn nút kết bạn trên facebook rồi thì khi bạn vào tường của người ta thì sẽ không hiển thị lên nút kết bạn.Vì thế bạn sẽ không bao giờ gửi yêu cầu kết bạn cho họ được,tuy nhiên bạn vẫn có thể có cách kết bạn với người ta trong trường họp này,bạn có thể xem qua link này : https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&view

Facebook chỉ không cho người lạ gửi yêu cầu kết bạn thôi nhưng bạn với bạn bè thì có thể kết bạn được,nghĩa là nó sẽ hiển thị nút kết bạn lên cho bạn khi có ít nhất một bạn chung.Với thủ thuật nhỏ này thì bạn có thể làm cho nó hiện lên,đó là sao:

Hãy vào mục bạn bè  của người đó xong gửi yêu cầu kết bạn cho bạn bè người ấy,tầm 20 cái thôi nhé nhiều quá là thành Spam facebook chặn đấy.Tuy nhiên có một số trường hợp người đó lại chặn cả danh sách bạn bè ,bạn không vào được thì lúc này làm sao.Cũng chẳng có gì khó cả là bạn vào status của người đó,xem những ai comment thì hãy gửi yêu cầu hết cho mấy người đó thôi.

Chỉ cần bạn được 1 người đồng ý ,có nghĩa là bạn có bạn chung với người ẩn nút kết bạn kia thì tự động nó sẽ hiển thị lên cho bạn gửi yêu cầu.Haha…ngon rồi nhé..

1000 lời mời yêu cầu kết bạn chưa đồng ý

Một đặc điểm trên facebook nữa là,nếu một người có 1000 lời yêu cầu kết bạn trở lên mà chưa đồng ý thì facebook sẽ chặn chứ năng kết bạn của bạn.Bây giờ để gửi yêu cầu kết bạn cho người ta thì bạn phải xóa đồng ý hoặc xóa cái yêu cầu kết bạn đó đi cho dưới 1000 người thì mới có thể gửi được.Đây chính là nguyên nhân phổ biến khiên bạn không gửi được yêu cầu kết bạn cho người khác.

Lỗi gửi lời mời kết bạn trên facebook không được do Full 5000 bạn bè

Full 5000 bạn bè không thể gửi yêu cầu kết bạn được

Full 5000 bạn bè không thể gửi yêu cầu kết bạn được

Facebook chỉ cho bạn có tối đa là 5000 friends(bạn bè) trên facebook thôi vì thế khi bạn đã full rồi thì người khác kết bạn với bạn sẽ hiển thị lên thông báo như thế  này:

Người này không thể chấp nhận lời mời kết bạn mới, nhưng hiện tại bạn đang theo dõi họ

Trong trường hợp này thì không còn cách này khác là bạn phải xóa friends thì bạn mới kết bạn với người ta và ngược lại nhé,còn không thì mặc định ai gửi yêu cầu kết bạn với bạn sẽ theo dõi bạn luôn và bạn cũng mất khả năng kết bạn với người khác luôn.

Đừng quên ghé thăm blog để cập nhật những bài viết hay về sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *