Thời gian chuyển phát thường mất bao lâu?- Abbycard.com

Thời gian chuyển phát thường mất bao lâu?- Abbycard.com là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Chuyển phát thường mất bao lâu?

Khi bạn ship hàng cho khách sử dịch vụ chuyển phát thường, thời gian vận chuyển giao động trong khoảng từ 5 đến 7 ngày tùy vào lộ trình vận chuyển.

Nếu trong trường hợp vận chuyển khoảng cách xa và giao thông không tốt hoặc xảy ra sự cố trong quá trình thì thời gian chuyển phát có thể tăng thêm 2 – 3 ngày nữa.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc xem gói hàng của mình có cần gấp hay không để lựa chọn dịch vụ phù hợp và không gây ảnh hưởng xấu tới bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này để ship hàng cho khách, bạn nên tham khảo có ý kiến của người nhận, xem họ có thể chấp nhận được thời gian vận chuyển này hay không.

Thời gian chuyển phát thường trong bao lâu

Dịch vụ chuyển phát thường có cước phí khá là rẻ và cước phí phụ thuộc và khối lượng gói hàng và địa điểm chuyển phát và địa điểm giao hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay được sử dụng nhiều hơn so với dịch vụ chuyển phát thường vì nó đảm bảo được về thời gian vận chuyễn diễn ra nhanh chóng với chi phí vận chuyển cũng không chênh lệch nhau lắm.

Người khách hàng sẵn sàng chi trả khoản chênh lệch đó để có thể nhận được hàng sớm hơn, do đó, shop online nên sử dụng nhiều gói dịch vụ vận chuyển khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn. Đây cũng sẽ là một cách để shop online gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Nên chọn dịch vụ chuyển phát thường của hãng nào?

Hiện nay, các hãng vận chuyển và bưu đều cung cấp dịch vụ chuyển phát thường nhưng bạn cần xem xét kĩ càng và cẩn thận trước khi chọn dịch vụ vận chuyển nào.

Bạn nên chọn đơn vị vận chuyển có uy tín vào đáp ứng những tiêu chí sau: cam kết thời gian vận chuyển, cước phí phù hợp, chính sách bảo đảm hàng hóa,…

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *