Cách đăng ký bán hàng trên adayroi cho người mới bắt đầu

Cách đăng ký bán hàng trên adayroi cho người mới bắt đầu là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Bước 1 Đăng ký bán hàng trên Adayroi: Đăng ký tài khoản thành viên bán hàng.

Bạn vào đây để đăng ký tài khoản bán hàng .

screenshot_(70)

Sau đó bạn cần kê khai đầy đủ thông tin như trang web yêu cầu, bao gồm: Tên giấy phép, tên công ty, số đăng ký kinh doanh…..

screenshot_(71)

( thủ tục đăng ký của Adayroi có hơi rườm rà và khó khăn cho người mứi bắt đầu. Nhưng chính sự chặt chẽ trong khâu quản lý đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của khách hàng sử dụng adayroi.)

Bước 2 :Nhập mã API key, chữ ký và mã kho đã đăng ký.

 Sau khi hoàn thành bước 1 , bạn sẽ có thông tin về API key được gửi về mail của bạn. Bạn chỉ cần điền chữu ký riêng của mình và Mã kho

adayroi_2

*** Lưu ý: mã kho là mã tùy ý bạn đặt để liên kết vớ kho của adayroi. Bạn nhập xong cần nhớ rõ mã kho hoặc ghi lại để sau này còn dùng tới.

Bước 3: đăng bán sản phẩm

Về cơ bản, sau khi hoàn thành bước 2 là bạn đã tạo được một gian hàng cho mình. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là đăng bán sản phẩm của bạn( bao gồm hình ảnh và thông tin theo quy định) và tiến hành bán hàng. Sau đó, bạn cần chờ 12-24 tiếng để Adayroi duyệt sản phẩm của bạn.

*** Lưu ý: Khi điền thông tin cho sản phẩm, bạn cần điền chính xác thông tin về kích thước, cân nặng. Nếu không khi giao hàng, bạn sẽ phải chịu phạt vì thông tin không đúng với những gì đã kê khai.

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để tạo shop trên Adayroi. Việc tiếp theo cần làm đó là marketing, quảng cáo sản phẩm của bạn để nhiều người biết đến sản phẩm của bạn. (Có nhiều cách khác nhau để làm điều này, nhưng chúng ta sẽ bàn điều này ở bài viết khác)

Sau khi đã có đơn đặt hàng, Việc bạn cần làm là xử lý đơn hàng. Quy trình xử lý đơn hàng như sau:

  • Gọi điện cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, số tiền, vận chuyển và khuyến mại( nếu có) theo đúng hệ thống
  • Đóng gói hàng cẩn thận và cập nhật thông tin vào hệ thống để adayroi đến chỗ bạn lấy hàng.
  • Sau khi giao hàng thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã đăng ký.

adayroi_com_

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *