Phí ship Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh của Giaohangtietkiem và ngược lại

Giaohangtietkiem là một trong những dịch vụ giao hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ phát triển mảng dịch vụ vận chuyển nội tỉnh, nội miền, Giaohangtietkiem còn tập trung đầu tư vào dịch vụ vận chuyển liên miền, đặc biệt là vận chuyển qua lại giữa 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài sự vận chuyển nhanh chóng và an toàn, Phí ship Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh của Giaohangtietkiem và ngược lại là điều khiến người dùng thích thú ở dịch vụ giao hàng này. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ Giao hàng Tiết kiệm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh

Tuy chỉ mới ra đời được hơn 5 năm nhưng Giaohangtietkiem đã có một chỗ đứng nhất định trong chuỗi những hãng vận chuyển trên toàn quốc. Những dịch vụ vận chuyển của Giaohangtietkiem luôn hướng đến tiêu chí Nhanh, Linh hoạt trong vận hành và Thân thiện với Khách hàng. Một trong những dịch vụ giao hàng làm nên tên tuổi Giaohangtietkiem đó là dịch vụ Giao hàng Tiết kiệm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.

phi_ship_ha_noi_tp_ho_chi_minh_cua_giaohangtietkiem1

Thời gian giao hàng của dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là 3-4 ngày với mức cước phí chỉ từ 30.000 vnđ. Mức phí này là khá rẻ so với chất lượng và uy tín của Giaohangtietkiem. Với mỗi đơn hàng dưới 0,5kg được giao ở nội hoặc ngoại thành Tp Hồ Chí Minh, chúng ta phải chi trả 30.000 vnđ tiền cước phí còn mức phí khi giao hàng ở huyện xã sẽ là 40.000 vnđ, mỗi 0,5kg tiếp theo phí ship sẽ cộng thêm 5000 vnđ.

Dịch vụ Giao hàng Nhanh Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh

Được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng gửi bưu phẩm từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh và ngược lại có yêu cầu cao về thời gian giao hàng, dịch vụ Giao hàng Nhanh Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh được “ra đời”.

Với những đơn hàng được giao trong nội, ngoại thành Tp Hồ Chí Minh có trọng lượng bưu phẩm dưới 0,5kg có cước phí 33.000 vnđ. Còn với khu vực huyện xã, mức phí vận chuyển là 44.000 vnđ. Điều đáng chú ý ở dịch vụ giao hàng nhanh này của Giaohangtietkiem đó là thời gian giao hàng chỉ trong vòng 24h. Đây cũng chính là thế mạnh của Giaohangtietkiem bởi hãng vận chuyển này có 20 trung tâm vận hành, 500+ chi nhánh và hơn 8000 nhân viên giao hàng trên toàn quốc. Dù là giao hàng Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh hay giao hàng liên miền Nam – Bắc, Giaohangtietkiem đều sẽ không làm bạn thất vọng.

phi_ship_ha_noi_tp_ho_chi_minh_cua_giaohangtietkiem2

Ra đời nhằm tập trung đáp ứng nhu cầu của thị phần khách hàng có yêu cầu cao về thời gian vận chuyển và tọng lượng bưu phẩm vừa đến nhẹ, Giaohangtietkiem đang làm rất tốt sứ mệnh của mình.

phi_ship_hanoi_tphcm_cua_giaohangtietkiem

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *