Hướng dẫn cách đăng ký perfect money cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký perfect money cực kỳ đơn giản và nhanh chóng là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng Abby card cùng tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Perfect Money là gì?

Perfect Money (viết tắt là PM) là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người sử dụng thực hiện thanh toán tức thời và thực hiện các giao dịch chuyển tiền an toàn xuyên suốt trên mạng mở cơ hội hội nhập đến người sử dụng Internet và chủ sở hữu của các doanh nghiệp Internet.

Nói chung dân MMO thì chẳng quan tâm cái này làm gì chỉ biết hiện nay một số trang thanh toán ở nước ngoài để hỗ trợ thằng này và thằng này cũng y chang như Webmoney là không rút về được ngân hàng tuy nhiên có rất nhiều các bán, trao đổi nó nên cái này mình nói sau bạn không phải lo gì cả

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Perfect Money (PM)

Các bước thực hiện đăng ký tài khoản Perfect Money (PM)

Hiện nay có 1 site tên là https://perfectmoney.com/ minh không biết là phải của nó không tuy nhiên bạn không nên google rồi đăng ký theo website đó mà website chính thức nó là https://perfectmoney.is ,

Đăng ký tài khoản perfectmoney 2015

Đăng ký tài khoản perfectmoney 2015

Sau đó bạn bấm vào chữ Signup (Inscription),mặc đinh nó để ngôn ngữ ở tiêng Pháp thì bạn chuyển sang tiếng Anh (English) để đăng ký nhé vì bài viết này mình hướng dẫn khi chuyển sang tiếng Anh tuy nhiên chẳng khác nhau là bao cả.

Điền thông tin đăng kí perfect Money

Điền thông tin đăng kí perfect Money

Các thông tin đăng ký

Sau khi bấm SignUp thì bạn được chuyển sang trang điền thông tin đăng ký bao gồm các thông tin cơ bản sau:

 • Account name: Nhập tên account mà bạn muốn,cái này giống nick name bạn điền gì cũng được cả.
 • Name: Nhập tên thật của bạn có dấu cũng được nhé.
 • City: Thành phố đang sôngs
 • Adress: Nhập địa chỉ hiện tại bạn đang ở, cái này sửa được sau.
 • Country: VietNam
 • Zip/Postal code: Điền mã bưu chính nơi bạn đang ở.Bạn có thể xem mã bưu chính của bạn tại đây.
 • Email: Nhập địa chỉ email của bạn để tí nhận ID đăng nhập.
 • Phone/Fax: Số điện thoại.
 • Account type: Chọn Persernal (tài khoản cá nhân)
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn bắt buộc phải bao gồm đồng thời có cả chữ và số (ko ký tự đặc biệt)
 • Retype password: Nhập lại mật khẩu ở trên để xác nhận độ chính xác.

Nhập xong bạn gõ Captch rồi đồng ý điều khoản xong bấm Register.Vậy là xong 80% rồi đó, Bây giờ bạn vào email của bạn sẽ có ngay cái mail của Perfect Money gửi về cho bạn kèm theo đó là mã ID để bạn có thể đăng nhập vào được tài khoản.

Lưu ý

Khi bạn đăng nhập ở một máy tính khác thì sau khi nhập mật khẩu nó còn yêu cầu bạn nhập 1 mã PIN nó gửi ở mail nữa thì nó mới cho đăng nhập vào nhé, khá là an toàn đúng không nào.

Bạn lưu ý là thằng Perfect Money này nó chỉ cho đăng nhập bằng ID thôi nên bạn cần lưu cái ID mà nó gửi vào email của bạn ấy chứ không quên mắt công yêu cầu lấy lại.Vậy bây giờ bạn tiến hàng login vào tài khoản của bạn đi.Như thế là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Perfect Money rồi đấy.

Mã ví (số tài khoản) Perfect money

Mã ví (số tài khoản) Perfect money

Vậy mã ví hay còn gọi là số tài khoản để nhận tiền của bạn là gì thì bạn truy câp vào https://perfectmoney.is/profile.html hoặc vào muc My Account nó sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn á mà.Ở đây sẽ có nhiều số tài khoản khác nhau tương ứng với các loại tiền khác nhau như USD, ERRO, BTC…Mặc định có có sẵn 3 ví trong đó có 1 ví USD, bạn nên dùng USD để nhận tiền sau này bán cho dễ.Và nó cũng hỗ trợ bạn tạo thêm các ví khác nữa nếu bạn cần thì chỉ việc tạo thôi.

Hướng dẫn xác nhận Verify tài khoản Perfect Money

Tổng quan

Việc xác nhận hay còn gọi Verify tài khoản Perfect Money sẽ giúp bạn đạt được mức độ tin tưởng cao hơn của chủ tài khoản, việc verify Perfect Money là tự nguyện, hoặc đối với các trang web sử dụng để thanh toán, trao đổi tự động … Ngoài ra, khi tài khoản đã verify sẽ được giảm phí khi chuyển tiền từ Perfect Money (verify phí 0.5%, unverify 1,99%).

Nói chung cứ xác minh để đỡ phải tốn chút phí giao dịch thôi :V, đâu tiên bạn vào mục https://perfectmoney.is/settings.html kéo xuống phía dưới cùng sẽ có dòng chữ  Verification management , bấm vào đó để tiến hành xác minh tài khoản nhé hoặc bạn có thể vào trực tiếp đường dẫn này https://perfectmoney.is/verify.html luôn cho nó nhanh.

Xác minh tài khoản Perfect Money

Xác minh tài khoản Perfect Money

Các bước xác minh

Bước 1 : bạn up chứng minh nhân dân or bằng lái xe mặt trước lên để nhận diện tên và mặt của bạn có trùng với thông tin đăng ký hay không, bấm vào Upload the Document để tải lên nhé, sau khi tải lên thì nó sẽ chuyển sang trại thái Pending Verification và khi nào sang Verifyed là được.Cái này cứ up lên rồi ngồi đợi thôi.

Bước 2. Úp xong cmnd thì bạn up tiếp 1 giấy tờ thanh toán tiền điện, nước hay bất cứ cái gì có ghi địa chỉ mà bạn đăng ký Perfect money gần đây nhất và trùng tên bạn thì tốt hơn cả.Cũng làm y chang bước 1 và ngồi đợi chắc tầm mấy tiếng sẽ có thông báo về email.Nếu thành công tiến hành làm bước dưới còn không bạn tiếp tục up lại cho nó xem.

Bước 3: Đây là bước xác minh số điện thoại khi bạn đã được Verifyed ở bước 1 và bước 2 rồi nhé,bạn thêm số điện thoại vào và đợi mã xác minh nó gửi về và nhập vào thôi, như vậy là xong quá trình xác minh Verify tài khoản Perfect Money rồi đấy.

Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới blog nhé, chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *