Dangcap9x.com – Sản phẩm công nghệ điện tử hàng đầu hiện nay

Dangcap9x.com sau 7 năm thành lập và phát triển đã tạo nên uy tín cho riêng mình với 3 showroom ở Hà Nôi, Hồ Chí MInh, và Thái Nguyên, vì phương châm của dangcap9x.com là phục vụ cho cả đối tượng online lẫn offline, chính vì thế khâu quản lý sản phẩm không hề đơn giản, và bị thất thoát khá nhiều.

Dangcap9x.com – Sản phẩm công nghệ điện tử hàng đầu hiện nay

Kinh doanh thương mại điện tử có thể tiết kiệm các chi phí đầu tư, dịch vụ như thuê, trang trí cửa hàng, nhân công… nên giá cả các sản phẩm trên dangcap9x sẽ thấp hơn so với giá thị trường.

Trong vòng 24h sau khi thanh toán đơn hàng. Những sản phẩm sẵn có trong kho hàng sẽ được chuyển đi đến địa chỉ người nhận.

Trong trường hợp người mua đã thanh tóan đơn hàng nhưng số lượng hàng bị thiếu so với đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách qua email và điện thoại để thông báo đồng thời đưa ra 2 lựa chọn:

+ Quý khách chấp nhận gửi hàng. Chúng tôi sẽ gửi trước những sản phẩm hiện đang sẵn có trong kho hàng và tiếp tục gửi những sản phẩm còn lại khi hàng có trong kho (Thời gian sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể qua email và điện thoại).

+ Quý khách không chấp nhận gửi hàng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại tòan bộ số tiền đã thanh toán cho dangcap9x trong vòng 24h và quý khách không phải chịu bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào khác. 

Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận bịu và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm hay một món quà tặng

Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí về sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.

Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận trước với chúng tôi qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình.

Giá cả phù hợp: Chúng tôi chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG DANGCAP9X.COM

Showroom 1 ( Hà Nội ) : 33 ngõ 121 Thái Hà – Q. Đống Đa – Hà Nội
SĐT:(04).22.66.77.88 – (04).62.555.553 

Showroom 2 ( Hồ Chí Minh ) : 009 Chung Cư Phan Văn Trị , Đường Lê Hồng Phong , P.2 , Q.5,
SĐT : (08).39.22.55.99 – (08).22.444.666 – (08).22.444.888

Showroom 3 ( TP Thái Nguyên ) : Số 6 ngõ 256 Lương Ngọc Quyến – TP. Thái Nguyên
SĐT : (0280).6.273.585

Website: dangcap9x.com

Facebook: https://www.facebook.com/Dangcap9x/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *