Top 3 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội uy tín nhất

Top 3 địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội uy tín nhất là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

top_3_dia_chi_nao_ban_buon_quan_ao_tre_em_uy_tin_nhat_ha_noi_2

1 Sukids- địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em

Được nhiều con buôn quần áo trẻ em biết đến là nơi chuyên buôn bán những sản phẩm quần áo trẻ em có mẫu mã đa dạng, phong phú, cùng nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu cũng như đối tượng khách hàng khác nhau.

Sukids chính là một địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm thêm mối buôn có nhiều mẫu mã, làm tăng sự đa dạng và phong phú cho cửa hàng thời trang trẻ em của bạn.

Địa chỉ: Số 86, ngõ 10, Phố 8-3, Quận Hai Bà Trưng. Hà Nội

Số điện thoại: 0943.898.633 – 0962.416.563

2 Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em- Xuất Dư

Cái tên nói lên tất cả, nếu bạn muốn tìm cho mình nguồn hàng xuất dư chuẩn xịn cho cửa hàng thời trang trẻ em của mình thì không thể bỏ qua địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Xuất Dư được. Với cam kết toàn bộ đều là hàng xuất dư chuẩn với chất lượng hàng đầu, cùng với chế độ giá hợp lý và được cập nhật mẫu thời trang mới nhất, nhanh nhất. Xuất Dư đã khẳng định tên tuổi mình ra toàn quốc.

Địa chỉ: Số 25, Lô 12A, Trung Yên 10, KĐT Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0949.646.292

 3. Công ty thời trang trẻ em xuất khẩu ZINZIN

Luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, có mức giá tốt cho khách hàng lấy buôn, không những thế ZINZIN còn hỗ trợ chi phí vận chuyển cũng như chế độ đổi trả hàng lỗi không giới hạn cho các đơn hàng. Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên sự thành công của công ty thời trang xuất khẩu ZINZIN.

Nếu muốn đến xem hàng trực tiếp thì hãy ghé qua địa chỉ: Số 34 (Đầu ngõ Đình) – Tổ 49 – Mặt hồ Ba Mẫu – Đường Lê Duẩn – HN

Số điện thoại: 0966.612.102 – 01212.883.883 – 012.8888.4222

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *