Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube mới nhất hiện nay

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube mới nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube hiện nay sẽ không hề đơn giản

Thời điểm cuối năm 2017 nhiều nhà quảng cáo đã quay lưng với dịch vụ YouTube của Google do chất lượng nội dung video đi xuống. Nhiều video nhảm nhí, up chỉ mang tính chất câu views, câu sub đó là chưa kể đến các video phản cảm, video dành cho trẻ em quá nhiều, nội dung không phù hợp với các nhà quảng cáo nữa.

Điều kiện bật kiếm tiền YouTube 2020

Tháng 1 năm 2018, điều kiện để bật kiếm tiền quảng cáo Youtube đã thay đổi, giờ đây kênh của bạn phải đạt 1000 Subscribes và 4000 giờ xem (trong vòng tối đa 12 tháng). Bạn thấy đấy, để kiếm được tiền trên YouTube hiện nay đòi hỏi bạn bỏ công sức ra rất nhiều. Không phải chỉ đăng ký tài khoản, up lên vài video là có thể kiếm được tiền. Trước đây đã khó, bây giờ kiếm tiền YouTube càng khó khăn hơn gấp bội.

Tuy nhiên, nếu chủ đề của bạn đủ hấp dẫn, chất lượng nội dung tốt, tuân thủ theo đúng luật thì bạn vẫn có thể kiếm cả 1000$ với kênh kiếm tiền tiềm năng này

Kiếm tiền với Youtube giờ đây thật đơn giản

Cách đăng ký và bật chế độ kiềm tiền trên Youtube

1. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản google tại đây và làm theo hướng dẫn. Phần location bạn chọn United States hoặc bạn cũng có thể chọn Việt Nam (Vì Việt Nam đã chính thức được chấp nhận tham gia chương trình đối tác của Youtube)

2. Hướng dẫn bật tính năng quảng cáo của Youtube

Bạn truy cập vào youtube.com, chọn đăng nhập và đăng nhập tài khoản google bạn vừa tạo

Nếu bạn chưa có bất cứ kênh nào, hãy tạo kênh đầu tiên của bạn bằng cách nhấn vào Create a channel.

Để kích hoạt tính năng quảng cáo, bạn vào KÊNH ~> Trạng thái và tính năng ~> Nhấn bật ở mục kiếm tiền.

3. Cách tạo tài khoản Google Adsense để nhận tiền từ Youtube

Vào Kênh ~> Kiếm tiền, chọn bắt đầu.

Nhấn tiếp theo

Sử dụng 1 tài khoản google để làm tài khoản adsense, bạn có thể lấy chính tài khoản youtube của bạn hoặc 1 tài khoản google bất kỳ nhé

Điền đầy đủ thông tin để hoàn tất việc đăng ký adsense

Sau khi bạn chọn tạo tài khoản, bạn sẽ chuyển đến trang thông tin thanh toán chi tiết, các thông tin thanh toán này bạn nhớ điền cẩn thận nhé, sau này các khoản tiền từ Youtube của bạn sẽ được chuyển về tài khoản này. Xem hình để biết cách đăng ký nhé:

Xong, bạn sẽ nhận được một dòng thông báo “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an email regarding the status of your application within about a week.” điều này có nghĩa là yêu cầu đăng ký Google Adsense của bạn sẽ phải cần được xét duyệt và bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc này trong vòng một tuần. 100% là bạn sẽ nhận được thông báo thành công nếu bạn làm theo các bước tuần tự như trên đây mình hướng dẫn nhé.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *