Chuyển phát hỏa tốc EMS và những điều bạn cần biết

Hiện nay, Chuyển phát hỏa tốc EMS không còn xa lạ với đông đảo người dùng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản và tiết kiệm để ứng biến mọi nhu cầu về sử dụng dịch vụ giao hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại hình chuyển phát hàng đầu này trong bài viết dưới đây.

1. Chuyển phát hỏa tốc là gì?

Đúng với cái tên “hỏa tốc” của nó, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi theo một hành trình riêng và điểm đặc biệt là hàng sẽ đến tay người nhận sau không quá 24h kể từ khi đến bưu cục khai thác trung tâm tỉnh/thành phố. Gía cước dịch vụ cũng sẽ điều chỉnh theo số giờ chuyển phát. Có thể nói đây là loại hình dịch vụ đặc biệt được các nhà dịch vụ chuyển phát cung cấp nhằm đáp ứng những yêu cầu cấp thiết về thời gian, ứng biến được với các nhu cầu đột xuất về các sản phẩm liên quan đến y tế, tài chính,… Dịch vụ này là hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng đáp ứng được mọi tình huống hơn nữa giá thành lại phải chăng,hợp lý.

chuyen_phat_hoa_toc_ems_dich_vu_chuyen_phat_nhanh_nhat_kip_thoi_nhat

2. Các loại hình được chuyển phát hỏa tốc

2.1. Hỏa tốc nội thành

Áp dụng với các thành phố trực thuộc trung ương và các thành phố thị xã trực thuộc tỉnh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

2.2. Hỏa tốc đi liên tỉnh

Tùy vào vị trí của nơi gửi mà thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ khác nhau, Nếu những tỉnh cận kề thì thời gian có thể kéo dài trong 4-5 tiếng, những tỉnh xa thời gian có thế lên đến 1 ngày.

2.3. Hỏa tốc đi quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận

Những đơn vị vận chuyển sẽ có liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc. Thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hoả tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không dưới 2 ngày.

3. Loại hàng hóa nào được chuyển phát hỏa tốc

Hang hóa được chuyển phát hỏa tốc cũng không khác nhiều so với hàng hóa chuyển phát nhanh thông thường, Hầu hết hàng hóa, thư từ đều được chuyển phát hỏa tốc ngoại trừ những hàng hóa bị pháp luật cấm. Đối với những loại hàng hóa không để lâu được như thực phẩm ăn liền, hải sản, thịt cá,… bạn nên báo trước với nhà vận chuyển xem họ có đồng ý nhận chuyển phát hay không và nếu có thì cần những thỏa thuận về quy cách đóng gói để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận vẫn nguyên vẹn.

4. Ưu điểm của chuyển phát hỏa tốc

– Chuyển phát hỏa tốc trong thời đại công nghệ khoa học phát triển hiện nay với yêu cầu mọi thứ phải nhanh chóng và tiện lợi, thực sự nhận được nhiều sự lựa chọn và tin dùng hơn những phương pháp chuyển phát nhanh thông thường. Chuyển phát hỏa tốc có sự ưu việt hơn về tốc độ, thời gian bởi khi khách hàng đăng kí dịch vụ này đều được đính kèm với quyền lợi: Hàng hóa của quý khách sẽ được ưu tiên gửi sớm, gửi trước, và không tốn thời gian giữ tại kho hàng quá lâu.

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi. Nó có sự tối ưu hóa về thời gian và giới hạn thời gian, do đó bạn sẽ không lo bị chậm chễ như những hình thức vận chuyển khác.

Chuyển phát hỏa tốc EMS- dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, kịp thời nhất

Chuyển phát hỏa tốc được ưu tiên bởi sự nhanh chóng, kịp thời

5. Chuyển phát hỏa tốc có gây tốn kém không?

Hiển nhiên với một hình thức gửi hàng nhanh như vậy, thực sự chi phí khách hàng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc không hề nhỏ chút nào. Và nó đôi khi khiến bạn cảm thấy dịch vụ này có giá đắt đỏ hơn rất nhiều lần sơ với những dịch vụ chuyển hàng quốc tế khác.

Nhưng như đã nói, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng cấp tốc trong ngày thì chuyển phát hỏa tốc sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

6. Nên sử dụng chuyển phát hỏa tốc trong trường hợp nào?

– Người nhận yêu cầu nhận hàng nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc được ưu tiên dành cho các loại hàng hóa quan trọng cần được gửi đi nhanh chóng. Những thư từ, giấy tờ như thiệp mời, hợp đồng, giấy tờ cá nhân,… cần gấp hoặc những loại hàng hóa yêu cầu phải đến tay người nhận nhanh chóng do tính chất không giữ được lâu như thức ăn, đồ dùng có hạn sử dụng ngắn.

– Thương mại điện tử

Bán hàng online là loại hình bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Khi đó, khách hàng ở xa như ngoiaj tỉnh, khác thành phố,… đều mong muốn nhận sản phẩm càng nhanh càng tốt. Ở trường hợp này, hình thức chuyển phát hỏa tốc cũng nâng tầm dịch vụ bán hàng của người bán lên, đa số khách hàng online đều đánh giá cao những địa chỉ giao hàng nhanh chóng.

– Hàng hóa có giá trị cao

Những loại hàng hóa có giá trị cao buộc phải vận chuyển đi xa thì trong tâm lý của cả người nhận và người gửi đều phập phồng lo sợ không biết gói hàng đã đi đến đâu, khi nào mới đến tay người nhận. hàng hóa có giá trị cao có thể kể đến như trang sức, nước hoa, điện thoại, máy tính, đồng hồ,… đến tay người nhận càng sớm thì càng yên tâm. Khi được nhận vào dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, những hàng hóa này thường được những nhà vận chuyển ưu tiên hơn về mặt thời gian và đảm bảo cả chất lượng nguyên vẹn.

7. Trường hợp không nên ưu tiên sử dụng chuyển phát hỏa tốc

– Khoảng cách vận chuyển hàng hóa ngắn

Thông thường những khoảng cách vận chuyển ngắn như nội thành, nội tỉnh, hai địa chỉ gần nhau thì sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường là hàng hóa có thể đến tay người trong ngày hoặc trong vòng 24h, thậm chí là ngay sau đó hoặc vài giờ nếu công ty vận chuyển rộng khắp và hàng hóa có sẵn ngay lúc đó. Do đó, sử dụng chuyển phát hỏa tốc trong trường hợp này là không cần thiết và tốn thêm chi phí.

– Hàng hóa có trọng lượng lớn

Như đã nói, dịch vụ hỏa tốc bởi sự nhanh chóng và kịp thời của nó nên giá cả thường cao vì thế đối với những hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn khi nhân đơn giá theo trọng lượng lên thì chi phí là không hề nhỏ. Trong trường hợp cần gửi hàng hóa nặng, cồng kềnh bạn nên cân nhắc thật kỹ, có thể nhờ nhân viên dịch vụ chuyển phát tính thử giá cước rồi so sánh xem cái nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

8. Chuyển phát hỏa tốc EMS- lựa chọn hàng đầu cho giải pháp giao hàng nhanh và kịp thời nhất:

Nếu như khách hàng của bạn muốn lựa chọn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, tức là sự gấp gáp hay nhu cầu cần thiết của họ đã thúc đẩy cho việc ra quyết định. Vì vậy, nếu như không may gặp các rủi ro như hàng đọng, lỡ hàng, thủ tục phức tạp sẽ gây ra ít nhiều sự khó chịu, phiền toái ảnh hưởng đến hình ảnh của shop bạn nên việc chọn hãng nào để tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là một điều vô cùng quan trọng.

chuyen_phat_hoa_toc_ems_dich_vu_chuyen_phat_nhanh_nhat_kip_thoi_nhat

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát hỏa tốc EMS:

Dịch vụ EMS Hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát nhanh có chất lượng cao, thời gian toàn trình được rút ngắn so với dịch vụ EMS trong nước.

Dịch vụ EMS Hỏa tốc được cung cấp tại địa bàn Thành phố Hà Nội , TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng

 -Tại Hà Nội: gồm các Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng,Thanh Xuân, Đống Đa, Khu công nghiệp Thăng Long thuộc huyện Đông Anh.

– Tại Đà Nẵng: Gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, các phường Khuê Đông và Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.

– Tại TP. HCM: Gồm các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Thời gian nhận và phát bưu gửi Hỏa tốc

 – Các chặng Hà Nội – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh

TỪ

ĐI

GIỜ NHẬN

GIỜ PHÁT

      Hà Nội

   Tp. HCM

Trước 09h00

  Trước 20h00 cùng ngày

Trước 17h00

Trước 10h00 ngày kế tiếp, kể cả chủ nhật

   Đà Nẵng

Trước 09h00

Trước 20h00 cùng ngày

Trước 17h00

Trước 10h00 ngày kế tiếp, kể cả chủ nhật

     Đà Nẵng

    Hà Nội

Trước 11h00

Trước 20h00 cùng ngày

Trước 16h00

Trước 10h00 ngày kế tiếp, kể cả chủ nhật

    TP. HCM

Trước 11h00

Trước 20h00 cùng ngày

Trước 16h00

Trước 10h00 ngày kế tiếp, kể cả chủ nhật

     TP. HCM

    Hà Nội

Trước 09h00

Trước 20h00 cùng ngày

Trước 17h00

Trước 10h00 ngày kế tiếp, kể cả chủ nhật

    Đà Nẵng

Trước 09h00

Trước 20h00 cùng ngày

Trước 17h00

Trước 10h00 ngày kế tiếp, kể cả chủ nhật

-Khu vực nội thành:

+ Nhận trước 10h00 – phát trước14h00.

+ Nhận trước 14h00 phát trước18h00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *