Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền Ship COD

Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền hay còn gọi là Ship COD là giải pháp thông dụng nhất hiện nay được các shop online khi giao hàng cho khách. Vậy Tại sao dịch vụ này được ưa chuộng đến vậy.? Hãy cùng Abbycard.com tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao dịch vụ ship hàng người nhận trả tiền được ưa chuộng?

dich_vu_ship_hang_nguoi_nhan_tra_tien_ship

Dịch vụ ship hàng người nhận trả tiền hay còn gọi là dịch vụ giao hàng thu hộ tiền (COD). Khi sử dụng dịch vụ này, người nhận có thể xem hàng trước khi nhận và hoàn trả lại hàng cho người gửi nếu nó không đảm bảo chất lượng như đã cam kết. Với ưu điểm này mà người nhận sẽ không còn lo lắng, băn khoăn mỗi khi đặt mua hàng online nữa.

Đối với người bán, họ vẫn nhận được tiền của khách mà còn tạo được lòng tin cho khách hàng của mình. Ngoài ra, người bán có thể nhận trả tiền ship hàng cho khách, với hành động này, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Nhưng rủi ro khi thực hiện hình thức này là khá cao vì có thể sẽ không nhận hàng và hoàn trả hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng ship COD

Một điểm lưu ý là phí ship vận chuyển này sẽ được tính theo phí ship vận chuyển bình thường cộng với phí giao hàng thu hộ nên nếu khách hàng của bạn có sử dụng dịch vụ này thì hãy nhắc kĩ cho khách hàng để tránh nhầm lẫn.

Người gửi cần cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận để việc giao nhận hàng hóa  diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn. Khi bạn sử dụng dịch vụ thu hộ tiền thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với việc sử dụng dịch vụ khác.

Có thể phát sinh thêm một số chi phí khác khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ ship hàng. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *