Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền nào dành cho shop online

Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền nào dành cho shop online là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1.  Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền của các hãng vận chuyển

ViettelPost: Với mạng lưới trải dài khắp cả nước, dịch vụ giao hàng của Viettelpost luôn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Viettelpost cung cấp 3 dịch vụ giao hàng chính là: Dịch vụ chuyển phát nhanh, Dịch vụ chuyển phát bảo đảm, Dịch vụ chuyển phát bưu kiên.

Vietnampost: là đơn vị vận chuyển có vốn đầu tư của nhà nước do đó chi phí vận chuyển của hãng sẽ rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Vnpost còn nhiều điểm phục vụ nằm trải dài trên cả nước nên việc kiểm soát đơn hàng sẽ đơn giản và chặt chẽ hơn.

Giaohangnhanh là hãng vận chuyển cung cấp 2 dịch vụ chính là giao hàng nhanh và giao hàng chậm. Thế mạnh của hãng vận chuyển này là dịch vụ giao hàng thu hộ tiền và đội ngũ giao hàng cùng với số điểm phục vụ của hãng này không ngừng tăng lên.

Giaohangtietkiem là hãng vận chuyển được được các hãng kinh doanh có quy mô hoạt động vừa và nhỏ. Tuy mới được thành lập những hãng vận chuyển này được rất nhiều người biết đến. Ngoài ra thế mạnh của hãng vận chuyển này là hoạt động mạnh trên phạm vi Hà Nội và TP.HCM.

dich_vu_giao_hang_thu_ho_tien_nao_danh_cho_shop_online

2. Dịch vụ giao hàng thu hộ tiền của hãng vận chuyển Nhanh.vn

Nhanh.vn hiện là cổng trung gian của 4 hãng vận chuyển hàng đầu nước ta là Viettelpost, Vietnampost, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem.  Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nhanh.vn, bạn sẽ được nhận thêm những lợi thế sau:

  • Quay vòng vốn nhanh mà không lo đọng vốn, đối soát và thanh toán tiền nhanh 3 lần/ tuần.
  • Hỗ trợ khi gặp sự cố trong quá trình vận chuyển như: chậm lấy hàng, không lấy hàng, không liên lạc được với khách, hoàn hàng về.
  • So sánh và lựa chọn giữa các hãng để tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Không cần kí hợp đồng, sử dụng ngay sau 1 phút đăng ký.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *