Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm có thật sự tốt?

Hiện nay, dịch vụ giao hàng tiết kiệm có thể coi là loại hình được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng. Với sự ưu việt về việc giao hàng hóa tốc, nhanh chóng, giá cả phải chăng mà loại hình này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

lieu_thoi_gian_giao_hang_tiet_kiem_co_cham_hon_so_voi_giao_hang_tieu_chuan(2)

Loại hàng hoá phù hợp cho dịch vụ này

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm, việc được hưởng sự tối ưu chi phí cũng đồng nghĩa với việc thời gian giao hàng sẽ không thể bằng những dịch vụ thông thường. Vì vậy, khách hàng sẽ buộc phải chấp nhận sản phẩm của mình sẽ được chuyển đến chậm hơn một chút, chẳng hạn thông thường chỉ mất 2 ngày thì với giao hàng tiết kiệm phải mất từ 3-4 ngày. Do đó, dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các món đồ cồng kềnh như nội thất, gia dụng… và những đơn hàng không quá gấp gáp.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ giao hàng này ?

Không phải tất cả đơn vị vận chuyển trên thị trường hiện nay đều sở hữu hình thức giao hàng tiết kiệm. Để chủ shop có thể yên tâm về chất lượng vận chuyển, Viettel Post với dịch vụ VTK sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Viettel Post sở hữu lợi thế là hãng vận chuyển có cước phí rất rẻ so với mặt bằng chung nên khi sử dụng VTK, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hợp lí nhất.

1. Bảng giá đến từ dịch vụ chuyển phát tiết kiệm VTK

lieu_thoi_gian_giao_hang_tiet_kiem_co_cham_hon_so_voi_giao_hang_tieu_chuan

2. VTK sở hữu ưu điểm nổi trội

Viettel Post vốn là hãng vận chuyển có cước phí rất rẻ so với mặt bằng chung. Khi sử dụng dịch vụ VTK, khách hàng sẽ được hưởng mức cước phí ưu đãi hơn rất nhiều, tiết kiệm một khoản không nhỏ. Từ đó, giảm bớt đi sự trăn trở khi quyết định mua hàng tại shop.

Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Vì vậy, các cửa hàng kinh doanh sẽ có cơ hội mở rộng thị trường của mình bằng việc tiếp cận với khách hàng ở mọi miền tổ quốc, không lo bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lí.

Thông qua bài viết trên, hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về lợi ích mà dịch vụ giao hàng tiết kiệm mang lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *