Dịch vụ gửi hàng viettel post nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hay chuyển phát hỏa tốc

Dịch vụ gửi hàng viettel post nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hay chuyển phát hỏa tốc là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Chuyển phát nhanh- Dịch vụ gửi hàng viettel post

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ.

Đây là một dịch vụ vận chuyển mang nhiều tiện ích bởi:

– Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước và đảm bảo đúng hạn.

– Các bưu gửi thông qua chuyển phát nhanh không chỉ được đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay. Có chữ ký, họ tên của người đã nhận và thời gian nhận.

– Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

– Gía thành phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

dich_vu_chuyen_phat_nhanh_hay_chuyen_phat_hoa_toc_cua_viettelpost_hoi_hon_cho_ban

2. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc:

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24 giờ.

Dịch vụ chuyển phát này như một bước tiến đột phá trong chất lượng dịch vụ vận chuyển bởi:

– Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn trình không quá 24 giờ. Theo đó bưu phẩm được tổ chức khai thác, vận chuyển ngay sau khi được chấp nhận.

– Chỉ tiêu thời gian toàn trình: bưu gửi chấp nhận buổi sáng tính từ 12h00’, bưu gửi buổi chiều tính từ 24h00’ cùng ngày nhận trừ ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết theo quy định.

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này là giá cước vận chuyển sẽ cao hơn các dịch vụ vận chuyển thông thường như dịch vụ chuyển phát chậm, chuyển phát nhanh,… Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp của bạn muốn chuyển hàng nhanh nhất đến người nhận thì quả thực dịch vụ này của Viettel Post ưu việt hơn hết cả.

dich_vu_chuyen_phat_nhanh_hay_chuyen_phat_hoa_toc_cua_viettelpost_hoi_hon_cho_ban_1

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *