Thủ thuật đọc lại tin nhắn đầu tiên trên facebook như thế nào?

Thủ thuật đọc lại tin nhắn đầu tiên trên facebook như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Các bước đọc lại tin nhắn đầu tiên trên facebook

Các bước thực hiện như sau,bạn vào theo link này ở định dạng mobile thì tất cả cuộc hội thoại của bạn sẽ hiện ra,bây giờ bạn chỉ cần chọn cuộc hội thoại cần đọc lại tin nhắn để làm : https://m.facebook.com/messages/ .

Doc-lai-tin-nhan-cu-facebook

Chọn cuộc hội thoại cần xem lại tin nhắn

Sau khi đã chọn được cuộc hội thoại rồi thì click vào nó,một trang mới sẽ được tải ra,lưu ý là vẫn đang ở giao diện mobile nhé,bạn click chuột phải vào dòng “Xem các tin nhắn cũ hơn” và chọn mở liên kết trong tab mới .

Doc-lai-tin-nhan-facebook

Mở link tin nhắn facebook sang tab mới

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang mới,ở đây cái quan tâm chính là đường link trên trình duyệt,bạn sẽ thấy chứ Start=7 trong link chứ,nghĩ là hiện bạn đang đọc tin nhắn thứ 7 tính từ ngày nhắn tin cuối cùng về sau .

doc-tin-nhan-facebook

Tin nhắn thứ 7 trong cuộc hội thoại

Để im cái link ở tab trên nhé

,Công việc của bạn bây giờ là mở một trang mới với đường link https://www.facebook.com/messages ,rồi cũng chọn đoại hội thoại đó,ở bước tiếp theo sau đây bạn phải thật nhanh mắt nè.

Sau khi mở cuộc hội thoại lên bạn kéo con lăn chuột lên để đọc tin nhắn cũ, hơn sẽ thấy một dòng là “Đang tải tin nhắn của hơn 12345” ,số 12345 là mình ghi ví dụ thôi,nó chính là số tin nhắn cuộc hội thoại của bạn với người kia,và bạn ghi nhớ nó trong đầu .

tong-tin-nhan-facebook

Tổng tin nhắn facebook đã chat

Tổng kết khi đọc lại tin nhắn đầu tiên trên facebook

Quay lại cái tab có đường link Start=7, bạn thay số 7 đó bằng số ở phía trên trong đường link rồi bấm Enter,vậy là xong,bạn sẽ quay lại ngay những tin nhắn đầu tiên của cuộc đối thoại đó rồi.Tuy là làm hơi dài dòng nhưng rất dễ đúng không nào?

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *