Email của Viettel Post có địa chỉ hiện nay như thế nào?

Email của Viettel Post có địa chỉ hiện nay như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

1. Tổng quan

Viettel Post được biết đến là một trong những hãng chuyển phát lớn nhất trên thị trường Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Viettel.

Viettel Post đến với trái tim khách hàng bởi quy mô vận chuyển lớn với hơn 700 điểm phục vụ trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Viettel Post nổi trội với tính năng đảm bảo chất lượng hàng hóa và các gói dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng từ dịch vụ chuyển phát thường, chuyển phát nhanh đến cả chuyển phát siêu tốc.

Viettel Post luôn sẵn sàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

dia_chi_email_cua_viettelpost_la_gi_1

2. Địa chỉ email của Viettel Post là gì?

Tuy nhiên, dù cho là hãng vận chuyển nào có uy tín đến đâu cũng thể không thể nào tránh khỏi được các rủi ro do giao thông, thời tiết,… có thể làm trì hoãn đơn hàng của khách hàng.

Dịch vụ có tốt đến mấy cũng đôi khi có sơ suất của nhân viên giao hàng khiến bạn không hài lòng với giao dịch.

Những lúc như vậy bạn có thắc mắc có khiếu nại thì việc biết được và nắm rõ thông tin của hãng vận chuyển như số điện thoại hotline hay địa chỉ email là vô cùng cần thiết.

Nếu như bạn đã chán ngấy những tiếng tút tút của tổng đài hay lo sợ gọi điện thoại sẽ mất phí thì bạn hoàn toàn có thể gửi mail cho Viettel Post.

Bằng cách gửi email, bạn có thể sắp xếp được hay giãi bày được tất cả những thắc mắc một cách có sự chuẩn bị nhất định và thời gian hồi đáp cũng không quá lâu.

Abby card cung cấp cho bạn địa chỉ email của Viettel Post theo thông tin của trang chính chủ Viettel Post để bạn được hỗ trợ dễ dàng nhất, đó là support@viettelpost.com.vn

dia_chi_email_cua_viettelpost_la_gi

Đến đây bài viết của abby card về chủ đề email của viettel post xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết trên đây hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *