Google adsense là gì? Những điều mà bạn nên biết về Google adsense

Google adsense là gì? Những điều mà bạn nên biết về Google adsense là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Google adsense là gì?

Google Adsense Content hay còn gọi là AdSense cho nội dung (AFC).

Đây là tài khoản GA đăng kí thông qua Website chứ không phải thông qua Youtube hay Blogspot nhé.Bạn sỡ hữu một website có lượt truy cập ổn định không nhiều cũng được tuy nhiên website bạn phải tuân thủ theo điều khoản của Google adsense ở đây : https://support.google.com/adsense/answer/48182?vid=1-635776579710487651-3157493796 thì lúc đó bạn có thể gửi đơn đăng ký Google adsense cho website của bạn, có bạn thắc mắc đăng ký nó để làm gì đúng không nào?

Cách sử dụng tài khoản GA content ra sao?

Khi bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Google adsense hoặc bạn mua từ ai đó thì bạn có thể triển khai mã quảng cáo nó lên website hoặc Blog của các bạn một cách rất đơn giản.

Những ai kiếm tiền trên Youtube cũng đã biết rằng việc mang lại thu nhập chủ yêu cho video thì xuất phát từ quảng cáo hiển thị trong video và phía bên tay phải là chủ yếu.

Google adsense content cũng vậy, khi bạn triển khi mã quảng cáo lên trên Web thì nó cũng hiễn thị y chang như youtube vây có điều là bạn ưng đặt nó ở đâu thì đặt và có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Khi người truy cập vào bài website – blog của bạn nếu họ click vào quảng cáo thì bạn có tiền thôi.Nó đơn giản còn hơn Youtube nữa, cái khó ở đây chính là việc đăng ký tài khoản GA Content thôi và mình sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn làm thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh  về quảng cáo Google adsense content

Quảng cáo Google adsense content hiển thị trên Website

Quảng cáo Google adsense content hiển thị trên Website

Các nhận tiền từ Google adsense content

Các bạn làm Youtube Partner đã biết cách rút tiền từ tài khoản Google adsense rồi chứ thì GA content nó cũng y chang GA Youtube vậy bạn cũng có thể rút tiền bằng Western Union, Bank, thẻ Sec thôi.

Nói chung y chang chơi Youtube không khác gì cả điểm khác nhau cơ bản ở đây là tiền GA conent sẽ cập nhật vào ngày mùng 1 hàng tháng còn Youtube thì cập nhất vào 12 hàng tháng.

Tuy cập nhật sớm nhưng 22 hàng tháng bạn mới rút được tiền từ GA cùng thời gian với Youtube.

Và như các bạn chơi Youtube thấy Google adsense nó cập nhật view theo ngày mà không có cập nhật tiền đúng không nào nhưng với Google adsense content thì lại khác, nó cập nhật view và tiền theo ngày luôn bạn có thể xem ảnh dưới đây để thấy rõ hơn.

Thu nhập từ Google adsense Content

Thu nhập từ Google adsense Content

Lý do chọn nhà quảng cáo Google Adsense là gì?

Như các bạn đã thấy hiện nay bất kì Website lớn nào họ cũng tích hợp quảng cáo Google adsense vào cả vì đây là mạng quảng cáo mang lại nhiều tiền nhất trong các nhà quảng cáo cho publisher hiện nay.Và cơ bản là làm việc với Google thì bạn sẽ cảm thấy an toàn và chuyên nghiệp hơn là làm việc với một nhà Network nào khác.

Và khi bạn đã tham gia mạng quảng cáo của Google adsense thì phải tuân thủ theo mọi điều khoản của nó chứ đùng nghĩ đến chuyện gian lận hay lừa nó nhé không có gì qua mặt được họ cả.Mình sẽ còn nói rất nhiều về thằng này nên bạn có theo dõi tại blog nhé.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *