Hướng dẫn cách để có huy hiệu fan cứng trên facebook

Hướng dẫn cách để có huy hiệu fan cứng trên facebook là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Khái niệm Fan cứng

Fan Cứng là huy hiệu dành cho các thành viên của 1 Fanpage có thành tích nổi bật ở đây là là việc tương tác, hoạt động tích cực trên fanpage, lúc này fanpage sẽ tự động kích hoạt hiệu fan cứng cho thành viên và khi bình luận thành viên đó sẽ có biểu tượng Fan cứng phía trên tên của mình

Biểu tượng fan cứng khi bình luận

Hiện tại Facebook chỉ cho phép các fanpage về video mới kích hoạt tính năng huy hiệu Fan cứng để các thành viên có được huy hiệu này chính vì vậy bạn sẽ thường thấy những Fanpage của Streamer, Game thủ…có rất nhiều Fan cứng.

Ngoài ra các fanpage phải đáp ứng yêu cầu  là trên 10.000 like kèm theo phải hoạt động trên 28 ngày thì mới kích hoạt được huy hiệu này.

Từ cuối tháng 6/2019 Facebook đã cho phép các fanpage bật huy hiệu fan cứng khi dưới 10.000 like và không cần phải chuyển sang fan fanpage Video nữa.

Hướng dẫn cách để có huy hiệu fan cứng trên facebook

Làm theo 6 bước sau:

  1. Theo dõi Fanpage đó
  2. Bấm nhận thông báo từ Fanpage đó
  3. Like các bài viết xuất hiện trên Fanpage mỗi khi có bài đăng mới
  4. Nếu có video hãy xem video đó với thời gian lâu, đặc biệt với các video stream
  5. Hãy bình luận vào các video đang Stream, like và Share
  6. Thường xuyên share các bài viết, video trên Fanpage về tường cá nhân

Nếu như bạn làm đầy đủ 6 bước ở trên thì mình đảm bảo việc bạn nhận được huy hiệu Fan cứng chỉ là thời gian thôi tuy nhiên không nhất thiết bạn phải làm tất cả các bước trên đâu vì nó còn phục thuộc vào Fanpage đó nữa.

Thực ra Facebook sẽ dùng thuật toán để sắp xếp điểm số những người có mức tương tác cao nhất với một FanPage, nếu Fanpage ít like và ít người comment, bình luận thì bạn rất dễ có được huy hiệu Fan cứng chỉ cần like bài viết hàng ngày, lâu lâu bình luận là cũng có thể nhận được huy hiệu Fan cứng.

Tuy nhiên nếu bạn đang hoạt động trên các Fanpage lớn nhiều người tương tác thì bạn lại phải cạnh tranh với người khác vậy nên bạn phải là người tương tác nhiều hơn người khác thì bạn mới có được huy hiệu này chính vì vậy tùy vào Fanpage mà bạn thực hiện tuy nhiên cứ làm theo 6 bước trên là đảm bảo bạn sẽ nhận được huy hiệu này.

Bị mất huy hiệu Fan cứng trên Facebook

Đầu tiên bạn không thể biết được 1 Fanpage có tối đa bao nhiêu Fan cứng được bởi vì nó sẽ phụ thuộc vào số lượng like của Fanpage , Fanpage có lượng like càng lớn thì số lượng Fan Cứng càng lớn.Và số lượng pha cứng này sẽ đạt một giới hạn nào đó ví dụ 200 thành viên có huy hiệu Fan cứng, nếu nhưng trong 200 thành viên đó không duy trì được phong độ chẳng hạn ít tương tác với Fanpage hơn thì sẽ bị mất hạng và dành chỗ cho các thành viên khác thay thế.

Vậy nên nếu như bạn bị mất khi hiểu phần cứng thì cứ tiếp tục tương tác với fanpage và nếu như điểm số tương tác bạn cao hơn người khác thì bạn sẽ thay thế vị trí của người đó.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *