Isala – mang Phật giáo tới mọi nhà

Phật giáo là tôn giáo phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Để phục vụ những người theo tín ngưỡng này, Siêu thị Phật giáo quốc tế Isala đã ra đời và đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và yêu thích hàng đầu của các Phật tử. Isala – mang Phật giáo tới mọi nhà, giúp tâm thanh tịnh, giúp nhà an yên.

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala_1.jpg

Isala – mang Phật giáo tới mọi nhà

Tiền thân là cửa hàng Phật giáo Diệu Tướng Am với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế không gian Thờ cúng, nghệ thuật Thiền trà, giờ đây đã được đầu tư, chăm chút và trở thành Siêu thị Phật giáo quốc tế khang trang, rộng rãi, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Isala có 03 cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với mong muốn phục vụ quý Thầy và giới Tăng ni, Phật tử tốt hơn.

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala.jpg

Isala có rất nhiều danh mục sản phẩm khác nhau và vô cùng đẹp mắt, mang những ý nghĩa tâm linh khác nhau. Bạn có thể mua để tặng, biếu hoặc mang về trưng bày tại nhà, như: các sản phẩm theo bộ, tượng Phật, tượng Thần linh, Thổ địa – thần tài, Pháp khí, nghệ thuật thiền trà, vật phẩm phong thủy, quà tặng – trang trí,…

Các sản phẩm tại Siêu thị Phật giáo Isala được chọn lọc kỹ lưỡng từ kiểu dáng đến chất liệu, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo đúng tiêu chí Nghệ thuật – Chất lượng – Uy tín. Người ta thường nói rằng người nhà Phật sống bằng cái tâm, nên chọn mua những vật dụng ở đây, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng.

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala_3.jpg

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala_5.jpg

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala_7.jpg

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala_8.jpg

Isala mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Phật tử

Các chính sách mua hàng tại Isala luôn làm hài lòng những Phật tử trong suốt những năm hoạt động vừa qua. Isala đảm bảo cho bạn mua hàng từ xa sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, dù bạn ở đâu trên mọi miền tổ quốc. Đồng thời, khi thanh toán online, thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật, không hề lo sợ bị rò rỉ ra ngoài.

tim_ve_coi_phat_thanh_tinh_tai_isala_9.jpg

Để tìm hiểu và mua hàng tại Isala, bạn có thể đến các địa chỉ sau:

HỒ CHÍ MINH:

332-334 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10

382 B-D-E-F-G Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3

HÀ NỘI:

54 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00

Hotline: 1900 6601

Ngoài ra, để được tư vấn kỹ hơn thì bạn có thể truy cập fanpage Facebook chính thức của Isala là Siêu Thị Phật Giáo Isala nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *