Hướng dẫn cách kiếm tiền từ momo tưởng dễ mà lại không dễ

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ momo tưởng dễ mà lại không dễ là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Hướng dẫn cách kiếm tiền 100k từ momo

Có nghĩa là khi các bạn đăng ký thành công tài khoản MoMo rồi thì mặc định số điện thoại của bạn chính mà mã khuyến mãi để người khác có thể nhận được 100k khi đăng kí và liên kêt momo với ngân hàng.

Giống như bài viết trước, các bạn đăng ký và nhập số điện thoại của mình thì các bạn sẽ được 100k khuyến mãi và việc này đồng nghĩa với việc mình cũng nhận được 100k bởi vì bạn nhập mã khuyến mãi là số điện thoại của mình.

Lúc này, bạn cũng đã đăng ký thành công thì mặc định số điện thoại của bạn cũng sẽ là mã khuyến mãi luôn, chính vì vậy bây giờ nếu có ai đó đăng ký momo và nhập mã khuyến mãi của bạn thì bạn và người đó đều nhận được 100k của.

Và tuyệt vời hơn nữa là 100k của bạn có thể rút về ngân hàng được chứ không phải chỉ được đổi ra thẻ cào đâu nhé.Dưới đây là hình ảnh mình rút tiền hoa hồng khi giới thiệu người dùng sử dụng MoMo về ngân hàng Vietcombank:

Rút tiền MoMo về ngân hàng

Rút tiền MoMo về ngân hàng

Hoặc là rút tiền bằng thẻ cào điện thoại:

Rút tiền mua thẻ cào điện thoại với MoMo

Rút tiền mua thẻ cào điện thoại với MoMo

Hướng dẫn kiếm tiền từ momo bằng cách giới thiệu người khác sử dụng MoMo

Cái khó ở đây chính là việc bạn đi giới thiệu đến người khác như thế nào? Với cá nhân mình thì mình có blog nên mình thường viết các bài viết hướng dẫn để mọi người truy cập có thể thấy và làm theo còn nếu bạn không có phương tiện gì để thực hiện thì làm sao?

Riêng với các nhân mình thấy ứng dụng MoMo rất hay và tiện lợi vì từ khi có nó mình đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian chi tiết mình có nói ở video phía dưới.

Vậy nên khi nói người khác sử dụng ví momo thì chắc chắn họ có sự e dè sợ gì đó bởi vì nó liên kết trực tiếp với ngân hàng của họ mà..Tuy nhiên bây giờ đa phân ai nấy đều có trong người 1 tài khoản ngân hàng cả rồi nên việc giới thiệu này coi khó mà không phải quá khó.

Vậy nên việc giới thiệu này chỉ có thể phục thuộc và bản thân của các bạn mà thôi chứ mình không biết cách nào hướng dẫn cả.

Video dưới đây mình sẽ nói rõ thêm cho các bạn hiểu chứ mục đích mình viết bài viết này để chia sẽ về việc kiếm tiền với momo cho các bạn biết, bởi biết đâu các bạn có năng khiếu trong lĩnh vực này thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *