Kiếm tiền với Adf.ly như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Kiếm tiền với Adf.ly như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Khái niệm Adf.ly

Adf.ly là một trang rút gọn link để kiếm tiền lớn có nhất nhì trên thế giớ hiện nay, hình như trong đời bạn chắc chắn gặp thằng này rồi đó nếu thường xuyên hay tải phần mềm, ứng dụng trên mạng.Nó có chức năng rút gọn link cho ngắn gọn lại, bất kể link nào nhé.

Ví dụ như:

Link khi chưa rút gọn:

Link sau khi đã rút gọn:

Kiếm tiền bằng rút gọn link adf.ly

Kiếm tiền bằng rút gọn link adf.ly

Khi bạn bấm vào link mình đã rút gọn lại thì sau 5s nó sẽ hiện ra nút Bỏ qua quảng cáo , lúc đó bạn sẽ được chuyển đến trang gốc của mình khi chưa rút gọn.Bạn có thể post link tải phần mềm, game, link video… lên bất kì đâu để mọi người có thể click vào và bạn có tiền thôi.

Tuy nhiên phần rút gọn chỉ là vui thôi chứ mục đích chúng ta là kiếm tiền mà, khi mà một người đã click vào link của bạn và xem trong 5s thì bạn đã kiếm được tiền rồi đó, vậy số tiền bạn kiếm được là bao nhiêu có nhiều không?

Kiếm tiền với Adf.ly có nhiều không?

Cái này tương tự như Youtube thế, nếu nói nhiều hay ít phải phụ thuộc vào chính các bạn thôi.Ở serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube mình cũng nhắc mọi người là nên hướng video về nước ngoài bởi vì ở đó thì quảng cáo hiện lên rất nhiều và CPC (số tiền trên 1 click vào quảng cáo) cũng khá là cao có thể nói là gấp 4 5 lần Việt Nam đấy.

Chơi Adf.ly cũng thế nếu tính ra trung bình khi bạn chơi ở nước ngoài thì 1000 lượt click vào link bạn sẽ được khoảng 4$ cơ đấy so vơi Youtube thì có phải là nhiều hơn gấp mấy lần không nhỉ? Cơ mà ở đây thì người dùng phải click vào link và xem 5s thôi.Đôi khi nghĩ là khá là nhanh và dễ hơn cả Youtube nữa đấy vì chỉ cần xem 5s thôi là bạn đã có tiền rồi.Nước ngoài ở đây mình đang nói đến là Mỹ nhé, các nước khá cũng khá cao nhưng cao nhất vẫn là Mỹ thôi.

Còn nếu bạn chơi ở Việt Nam thì trung bình 1000 lượt Click vào link và xem 5s bạn sẽ kiếm được 0.5$ , so với  ở nước ngoài thì khá là thấp đúng không và đó là con số tối đa chứ mình đã kiếm chứng thì nó nằm tầm 0.3$ thôi :D…Vì thế cứ làm ở nước ngoài sẽ là tốt nhất.

Cách hình thức kiếm tiền với Adf.ly

Kiếm tiền với Adf.ly từ việc rút gọn link

ở bên trên mình có nói rồi đấy, cứ một khi một người này đó click vào link bạn và xem trong vào 5s là bạn đã có tiền rồi tuy vào từng nước xem thì giá CPC (số tiền trên 1000 click) sẽ khác nhau.Áp dụng được cho tất cả mọi người mới bắt đầu không cần có blog hay website đều có thể chơi được.

Quảng cáo tự động chuyển trang

Đây chỉ áp dụng cho những ai có website or blog vì nó hoạt động theo kiểu khi có một người nào đó vào trang web của bạn thì theo thời gian bạn đặt ra thì nó sẽ hiện trên trang adf.ly vào chạy trong 5s, sau đó người dùng click Bỏ qua quảng cáo thì lập tức nó trở về lại website của bạn.Nếu bạn không có blog thì trong hãy xem qua serie hướng dẫn tạo blog cá nhân của mình nhé.

Quảng cáo bằng banner

Đó là việc bạn đặt các banner quảng cáo lên website hoặc blog của bạn, với hình thức này thì người ta không cần click vào bạn cũng sẽ có tiền tuy nhiên nó không nhiều bằng quảng cáo bỏ qua 5s được.

Quảng cáo tự động toàn trang

Nếu bạn làm 1 website với các link download phần mềm, tài liệu thì chơi adf rất là phù hợp và hiện nay chủ yếu là nó đấy.Nếu trang web của bạn có nhiều link tải về thì bạn có thể chèn mã adf vào với lựa chọn là nếu người dùng click vào link tải về thì sẽ phải bỏ qua 5s để xem quảng cáo.Cái này bạn không cần rút gọn link mà nó sẽ tự động chuyển cho bạn nhưng bạn phải chèn trang web download vào, mình sẽ nói rõ ở phần sau nên các bạn cứ iên tâm.

Thanh toán Adf.ly như thế nào?

Adf.ly hỗ trợ thanh toán 3 quan hình thức chính đã là Paypal, Payoneer, Payza và trong blog mình cũng đã có các bài viết hướng dẫn đăng ký rồi và dân MMO thì không thể nào thiếu 1 tài khoản Paypal rồi đúng không nào.Còn bạn nào muốn thanh toán qua Payoneer có thể đăng ký 1 cái thẻ vì nó đăng có chương trình khuyến mãi 25$ khi bạn làm thẻ và nạp vào đó 100$.

Thông thường vào mùng 1 hàng tháng nếu bạn đủ 5$ thì adf.ly sẽ tự động thanh toán cho bạn và với Payoneer là 10$ giống như bạn chơi Youtube với quizgroup vậy đó.Ngoài ra kể từ tháng thứ 2 trở đi thì nếu như bạn đủ 5$ thì bạn có quyền gửi yêu cầu bảo nó thanh toán liền mà không cần phải đợi tới mùng 1 hàng tháng, rất là hay đúng không nào.

Thanh toán qua paypal với adf.ly

Thanh toán qua paypal với adf.ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *