Kiếm tiền với google adsense hiện nay gồm có những bước nào?

Kiếm tiền với google adsense hiện nay gồm có những bước nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Kiếm tiền với Google adsense là gì?

Đó là việc bạn xấy dựng một Blog hay một Website (hai thằng này là một thôi nhé) và sau đó đăng ký tài khoản Google adsense content cho website bạn và tiến hành triển khai mã quảng cáo lên.

Công việc bây giờ của bạn xây dựng Website phát triển bằng viết viết bài viết chia sẽ, hướng dẫn, giới thiệu …. về một lĩnh vực nào đó và tối ưu nó trên Google hay các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập vào Website bạn.

Việc bạn kiếm được nhiều tiền hay không phụ thuộc vào blog bạn có nhiều người truy cập hay không thôi.Nó y chang youtube vậy, video nhiều view lúc nào cũng có nhiều tiền hơn cả.

Từ những lượt truy cập vào website – blog của bạn thì bạn có thể kiếm được tiền nếu như người xem click vào quảng cáo bạn đã đặt trên Website và có thể nói những ai kiếm tiền trên Youtube thì rất dễ tiếp cận thằng này bởi nó giống đến 90% rồi.Bạn có thể xem bài viết so sánh giữa google adsense content và hosted để hiểu rõ sự khác nhau này.

Nó chỉ đơn giản vậy thôi nhưng mà để xây dựng một blog lớn mạnh thì còn phải phụ thuộc và khả năng của bạn, sự sáng tạo và chăm chỉ của bạn thôi và mình sẽ hướng dẫn các bạn từ đầu đến cuối nhưng phát triển về lâu dài do nhiệm vụ của bạn nhé.

Bạn phải chuẩn bị những gì khi muốn kiếm tiền với Google adsense

Kiếm tiền với Adensen content thì bạn chỉ cần xây dựng một Blog (Website) và có một tài khỏa Google adsense content là xong rồi, còn lại là chỉ việt phát triển nó lên theo thời gian thôi.Và cái khó nhất ở đây là việc tạo và xây dựng Website thôi.

Nhưng các bạn iên tâm là mình đã có loạt video + bài viết hướng dẫn các bạn cách làm website bằng mã nguồn mở WordPress trong đó có cả video rồi nên bạn không phải lo lắng gì cả.Cho dù bạn là người ko biết gì về lập trình hay IT bạn đều có thể làm được cả.

Vốn ban đầu bạn bỏ ra cũng chẳng là bao nhiều cả chủ yếu là tiền mua tên miền và Hosting thôi và chi phí này giao động từ 10$ – 20$ và bạn có thể duy trì nó trong 1 năm mà không phải tốn thêm khoản nào nữa.Nói chung cái này không quan trọng chủ yếu là việc xây dựng một blog sao cho mạnh và có nhiều người truy cập vào thôi và đó là yếu tố quyết định đến thu nhập của các bạn đó.

Và cái này từ nay về sau mình gọi nó là xây dựng Niche site nhé, sẽ có bài viết chi tiết trong loạt series hướng dẫn của mình.

Bạn sẽ học được gì từ cách kiếm tiền với Google adsense

Bạn sẽ làm được những điều sau:

  • Xây dựng được một Website – blog theo ý thích của mình để phục vụ công việc kiếm tiền với Google adsense hoặc mục đích cá nhân.
  • Bạn sẽ biết về những cách đem lại thu nhập cho blog ngoài việc đặt quảng cáo.
  • Bạn sẽ có thêm kiến thức về SEO, Hosting – Domain mà không cần phải giỏi về IT.
  • Mình sẽ hỗ trợ tất cả mọi thứ mà trong khả năng của mình chỉ cần bạn để lại comment hoặc gửi email cho mình.

Và lưu ý là mình sẽ không lấy phí hay có ý gì khác nhé, tất cả chỉ là chia sẽ cho cộng đồng dù là những kiến thức cơ bản thôi.Chỉ hi vọng nó sẽ giúp ích được cho ai đó .bla.bla…

Ưu điểm:

Kiếm tiền với Blog thì bạn sẽ chẳng lo một ngày nào đó nó không còn tồn tại nữa, không sợ bị lạc hậu hoặc bất cứ điều gì xảy ra khác với việc chơi Youtube thì hằng ngày lại lo âu kênh bị chết lúc nào không hay.Và điều này không xảy ra đồng nghĩa với việc bạn làm và kiếm tiền một cách đúng đắn, không gian lận không lừa lọc.

Chi phí bỏ ra không bao nhiêu ai cũng có thể làm được, và cũng chẳng sợ mất mát , rủi ro gì cả và nếu có không thành công thì đó là sự trải nghiệm và học hỏi những kiến thức cho bản thân.

Đơn giản, dễ thực hiện và không phân biệt độ tuổi và nghành nghề chỉ cần làm hết mình làm được rồi.

Thu nhập ổn định và tăng trưởng hay không thì chỉ phụ thuộc vào cá nhân người đó chứ không bị tác động bởi yếu tố nào cả.

Nhược điểm:

Cần thời gian để phát triển và xây dựng vậy nên sẽ thích hợp với những người hay mày mò và chăm chỉ một chút vì cơ bản là gì cũng phải cần những yếu tố này rồi.

Cơ bản nó có vậy thôi và thời gian bắt tay vào làm sẽ có những thắc mắc gì mình sẽ luôn giải đáp cho các bạn trong khả năng của bạn thân mình.

Video hướng dẫn kiếm tiền với Goolge adsense

Phần 1: Tạo Blog – Website để đăng ký Google adsense bằng WordPress

Phần 2: Xây dựng Niche site cho Blog để đăng ký Google adsense

Phần 3: Đăng ký tài khoản Google adsense cho Website – Blog

Phần 4: Hướng dẫn sử dụng Google adsense content cho Blog

Phần 5: Những hình thức kiếm tiền tăng thu nhập cho Blog

Phần 6: Những lưu ý khi kiếm tiền với Adsense trên Blog

Tất cả hướng dẫn đều là những kiến thức , ý kiến của cá nhân bản thân mình rút ra vì thế nó không có cao siêu hay ghê gớm như những bậc tiền bối khác.Và cũng chính vì thế mình đôi khi sẽ có các sai sót nhất định và mình luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người.

Đặc biệt nếu như có thắc mắc gì thêm thì bạn có thể post lên Group mình tạo trên Facebook và mình hay người nào đó biết sẽ trả lời cho bạn.

Group FB: Cộng đồng kiếm tiền với Blog – Publisher: https://www.facebook.com/groups/1680338072203893

Video hướng dẫn kiếm tiền với Google Adsense

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *