Kiếm tiền với Popads hiện nay như thế nào? Có dễ hay không?

Kiếm tiền với Popads hiện nay như thế nào? Có dễ hay không là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Kiếm tiền với Popads ra sao?

Khi bạn đăng ký blog bạn với Popads thành công thì nó sẽ cung cấp mã quảng cáo cho bạn bỏ lên website thôi là xong rồi.Khi một người nào đó truy cập vào Blog của các bạn thì mặc định sẽ hiện lên một trang Popup ở phia góc dưới hoặc là một trang mới và cứ như vậy là bạn có tiền rồi.

Quảng cáo ở Popads thì chỉ chủ yếu là quảng cáo dạng Popup vậy thôi và bạn có thể chọn loại quảng cáo theo lĩnh vực mà website bạn đang hoạt động.Và một điều nữa là Popads có quảng cáo người lớn nữa nên bạn nên cân nhắc là thêm vào hay không nhé.

Các bước đăng ký mạng quảng cáo Popads

Các bước đăng ký Popads khá là đơn giản bạn có thể làm theo như sau và theo mình thấy thì website như thế nào nó cũng chấp nhận cả.

Bạn điền thông tin đăng ký vào form như hình ảnh dưới đây:

Điền thông tin đăng ký Popads

Điền thông tin đăng ký Popads

Mục Account Type: bạn để là Publisher nhé và bạn là người kiếm tiền từ quảng cáo.

Sau đó bấm Register để tiến hanh hoàn thành bước đăng ký, sau đó bạn đợi 1 phút rồi vào email để kích hoạt tài khoản của bạn.

Email xác nhận từ Popads

Email xác nhận từ Popads

Công việc bây giờ của bạn là add website bạn vào tài khoản Popads để nó kiểm duyệt website , nếu thành công thì nó sẽ gửi cho bạn mã quảng cáo để chèn vào website của bạn.Bạn đăng nhập vào Popads rồi bấm vào mục Website để thêm vào.

Đăng ký website với popads

Đăng ký website với popads

Lưu ý khi đăng ký mạng quảng cáo Popads

Mục Category là nơi chọn thể loại website của bạn để có thể hiện quảng cáo đúng với nội dung website của các bạn.Popads nó hỗ trợ cả quảng cáo xxx (người lớn) vì thế bạn nên cân nhắc khi sử dụng quảng cáo này nhé.Nếu site nội dung sạch thì không nên chèn quảng cáo người lớn vào còn lại thì có thể sử dụng nó vì đây là quảng cáo đc nhiêu người sử dụng cho website.

Mục Allow CapaignsAllow Ads thì bạn đọc sẽ hiểu thôi, thích cái này tíc vào cái đó cái Adult Content là quảng cáo người lớn đó nhé nói chung tích hết đi còn cái đó tích hay không tùy các bạn thôi.

Code để chèn vào Website

Code để chèn vào Website

Sau đó bấm Add Website để tiến hành thêm website bạn vào.Lúc này bạn sẽ đợi 24h để Popads nó xem xét website bạn có hợp lên không và mình đảm bảo 100% là nó chấp nhận hết.Sau khi chấp nhận nó sẽ gửi email kèm theo một đoạn code cho bạn.Bây giờ bạn chen đoạn code đó vào trong thẻ <head>mã quảng cáo popads</head> là xong.Nếu bạn không biết cách chèn thì có thể xem bài hướng dẫn chèn mã quảng cáo vào website tại blog mình.

Sau khi chèn mã quảng cáo xong bạn vào lại website bạn và thử click vào bất kì link nào trên website sẽ thấy nó nhảy ra một Popup cho xem.Như thế là bạn đã thành công rồi đó hoặc bạn có thể test website bạn đã add thành công chưa bằng cách vào mục Troubleshooter nhập website bạn vào để nó kiếm tra được hay chưa.Nếu bạn nào chưa hiểu thì có thể xem video hướng dẫn bên dưới của mình.

Video hướng dẫn kiếm tiền với Popads

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *