Kinh doanh túi xách thời trang cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh túi xách thời trang là loại hình kinh doanh độc đáo và thu hút đông đảo khách hàng. Đây là một trong những loại hình kinh doanh xu hướng và mang lại nguồn lợi không nhỏ cho các chủ kinh doanh. Tuy nhiên để kinh doanh túi xách thời trang không hề đơn giản. Kinh doanh túi xách thời trang cần bao nhiêu vốn? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Cùng tìm câu trả lời chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

can-bao-nhieu-von-de-kinh-doanh-tui-xach-thoi-trang-3

Vốn nhập hàng

Đây là phần vốn quan trọng nhất mà bạn sẽ cần chuẩn bị, tùy vào mặt hàng kinh doanh mà số vốn này sẽ dao động nhiều hay ít, đối với sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ cao cấp thì số vốn sẽ nhiều hơn. Ví dụ như bạn muốn bán sản phẩm hàng hiệu, hoặc fake 1, fake 2 sẽ cần khá nhiều tiền để nhập hàng, đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng nhưng cũng cần đa dạng mẫu mã. Còn nếu đối tượng khách hàng bạn hướng tới là tầng lớp người dân có thu nhập thấp đến trung bình, thì chỉ cần lượng vốn ít hơn và nhập các mẫu hàng từ trung quốc.

Như vậy, số vốn trung bình bạn cần có để nhập hàng khi kinh doanh túi xách thời trang dao động trong khoảng từ 50 – 150 triệu tùy theo chất lượng sản phẩm.

Phí mở cửa hàng

Nơi lý tưởng để mở của hàng kinh doanh túi xách thời trang là nơi tập trung đông dân cư, nơi đây sẽ khiến cho cửa hàng nhanh chóng có khách đồng thời có không gian để trưng bày sản phẩm, khách hàng có thể xem tận mắt. Ngoài việc mở cửa hàng bạn có thể kết hợp với bán hàng trên website bán hàng hoặc các trang mạng xã hội để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Phần phí cần chi trả cho việc thuê cửa hàng cũng khá cao, vì thông thường bạn sẽ phải đóng tiền theo quý hoặc theo 6 tháng một lần, và phí thuê cửa hàng cũng không hề rẻ, dao động từ 5 – 15 triệu tùy địa điểm và diện tích cửa hàng.

Phí trang trí cửa hàng

Những đồ đạc cần có của cửa hàng túi xách đó là kệ để túi, quầy thanh toán, giá treo, hệ thống đèn chiếu, biển hiệu…các khoản này cũng tốn không ít chi phí. Nếu bạn chưa có nhiều tiền thì có thể thuê cửa hàng diện tích nhỏ, khoảng 20m2 cũng đã đủ để kinh doanh, hơn nữa cửa hàng nhỏ thì phí trang trí cũng sẽ thấp hơn.

Chúc bạn kinh doanh túi xách thời trang thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *