Liên kết ZaloPay với ngân hàng VCB hiện nay như thế nào?

Liên kết ZaloPay với ngân hàng VCB hiện nay như thế nào là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

#1. Các điều kiện để liên kết

Để có thể liên kết được ngân hàng với ZaloPay thì bạn phải có 1 trong các loại ngân hàng dưới đây và các ngân hàng đó phải đăng ký dịch vụ trực tuyến như Internet Banking:

  • Vietinbank
  • Sacombank
  • Vietcombank
  • BIDV
  • Eximbank

Tương lai chắc sẽ có nhiều ngân hàng hỗ trợ liên kết và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn Vietcombank thôi nhé, các ngân hàng khác mọi người làm tương tự thôi.

Có ngân hàng sẽ sử dụng dịch vụ Internet Banking để liên kết với ZaloPay nhưng có ngân hàng sẽ dụng dịch vụ SMS Banking nên khi đi đăng ký thẻ bạn nên hỏi ngân hàng trước cho chắc nhé.

#2. Liên kết ZaloPay với ngân hàng VCB

Để liên kết ZaloPay với ngân hàng mọi người mở ứng dụng lên, truy cập vào mục NGÂN HÀNG tại giao diện chính của ứng dụng.

Rồi sao đó bạn bấm vào dòng Thêm liên kết để có thể liên kết được thẻ, sau đó một danh sách các ngân hàng ZaloPay đang hợp tác liên kết sẽ hiện ra bạn chọn ngân hàng các bạn đang sử dụng nhé.

Liên kết vietcombank với ZaloPay

Liên kết vietcombank với ZaloPay

Ở đây mình đang dùng Vietcombank nên mình sẽ chọn nó để liên kết, sau khi chọn được ngân hàng nó sẽ chuyển đến màn hình đăng nhập dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.Bạn tiến hành đăng nhập vào nhé, nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ này thì có thể xem bài viết hướng dẫn tại blog mình nhé.

Đăng nhập dịch vụ Internet Banking Vietcombank để liên kết

Đăng nhập dịch vụ Internet Banking Vietcombank để liên kết

Ở đây mọi người cứ làm theo hướng dẫn trên nhé, sau khi đăng nhập xong bạn chọn loại ví điện tử là ZaloPay rồi nhập mã OPT để xác mình số điện thoại rồi bấm Xác nhận là xong.

Lúc này nếu thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo thành công như hình dưới đây và trong mục NGÂN HÀNG sẽ xuất hiện thẻ bạn vừa liên kết được.

Liên kết ngân hàng thành công

Liên kết ngân hàng thành công

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *