Mở shop quần áo online cần bao nhiêu vốn?

Hiện nay, kinh doanh quần áo Online đã quá quen thuộc và mang lại nguồn lợi không nhỏ cho những người kinh doanh. Ngày càng có nhiều người áp dụng mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên để mở shop quần áo online cần bao nhiêu vốn? luôn là thắc mắc của những người đang có ý triển khai mô hình kinh doanh này. Cùng tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mở shop quần áo online cần bao nhiêu vốn?

Mở shop quần áo online cần bao nhiêu vốn?

1. Vốn nhập hàng khi mới bắt đầu mở shop bán quần áo online

Sau khi nghiên cứu thị trường để xác định cho mình đối tượng khách hàng ở độ tuổi nào bạn có thể tìm nguồn cung cấp hàng giá cả hợp lý, mẫu mã thời trang, đẹp mắt. Bạn có thể nhập hàng Quảng Châu, các chợ đầu mối trong nước hoặc các công ty may mặc trong nước đều được. Ngoài ra, bạn có thể tự tìm vải và tạo những bộ váy áo thời trang độc đáo riêng nếu có khả năng thiết kế nhé.

2. Bán quần áo online lấy hàng ở đâu?

Hãy cố gắng tạo uy tín của mình với các bên cung cấp bằng cách chứng minh khả năng trả nợ đúng hẹn. Ngay khi được khách hàng thanh toán thì phải ngay lập tức lại trả tiền cho bên cung cấp. Như vậy dần dần họ sẽ tin tưởng và giảm tỷ lệ đặt cọc hoặc không cần đặt cọc khi bạn đặt hàng. Nguyên tắc để làm ăn lâu dài là phải luôn luôn đúng hẹn.

Về phía khách hàng, bạn cũng phải tạo được uy tín của mình. Hãy đăng hình ảnh của sản phẩm mà bạn tự chụp chứ đừng lấy hình trên mạng. Sau khi nhận order hãy giao hàng đến cho khách nhanh nhất có thể, để họ phải chờ đợi càng ít càng tốt. Như vậy thì khách hàng mới có thể chấp nhận việc thanh toán trước rồi mới nhận hàng sau.

Mở shop quần áo online cần nhiều vốn không?

Mở shop quần áo online cần bao nhiêu vốn? 

3. Chi phí khác

Ngoài chi phí về nguồn hàng là chi phí marketing. Gian hàng online của bạn có thể đặt ở trên Facebook, Zalo, trên các website bán hàng như Enbac, Sendo, Shopee…  Ngoài ra, bạn có thể khởi tạo website để bán quần áo online dễ dàng hơn. Thiết kế website bán hàng còn giúp bạn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Một thương hiệu phải đồng bộ từ website, fanpage facebook, instagram, zalo (nếu có). Ngoài lượng khách tới cửa hàng xem và mua thì bạn cần tìm kiếm cho shop mình nguồn khách hàng tiềm năng trên toàn quốc bằng việc quảng cáo. Để có thể quảng cáo thì bạn cần phải xây dựng Fanpage facebook hoặc website.

So với fanpage facebook thì website mang lại độ tin cậy cao hơn bởi nó thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp. Khi có website rồi, bạn có thể quảng cáo google hoặc SEO để khách hàng có thể biết đến cửa hàng bán quần áo online của bạn.

Để xây dựng một website bán hàng thời trang, bạn cần phải tìm công ty chuyên về thiết kế và code. Tùy vào việc chọn thiết kế đơn giản hay phức tạp mà có mức giá khác nhau. Một vài đơn vị thiết kế website hiện này xây dựng từ A – Z,  tính cả host, domain, code và thiết kế web thì giá cả dao động từ 10 – 20 triệu duy trì trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, một vài đơn vị cũng cung cấp website bán hàng có giá chỉ vài trăm ngàn một tháng. Do đó, nếu có nhu cầu tạo một website thì nên tìm hiểu, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *