Mẹo Cách quản lý Fanpage trên điện thoại cực hay

meo-quan-ly-fanpage

Kinh doanh Online trên Fanpage là loại hình khá phổ biến và đang là xu hướng hiện nay. Việc quản lý Fanpage rất quan trọng, đặc biệt là bạn có thể làm việc đó ngay trên “dế yêu” của mình. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ tới các bạn Mẹo Cách quản lý Fanpage trên điện thoại cực hay . Cùng tìm hiểu chi tiết và thực hiện nhé!

meo-quan-ly-fanpage

Bật chế độ thông báo cho fanpage

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào trên fanpage của bạn, đặc biệt là các fanpage bán hàng để tránh bỏ xót nhu cầu của khách hàng tại thời điểm đó, cũng như tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt họ.

Nhưng lưu ý rằng, hãy lọc các thông báo không có tính chất quan trọng ví dụ như thông báo số người like page, số người tiếp cận page …v..v.. điều này bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy khi truy cập fanpage của mình

Sử dụng Facebook Insight, Pages Manager

Đó là một ứng dụng tuyệt vời mà Facebook cung cấp cho các fanpage cực kì hữu ích.Ngoài những chức năng cơ bản, ứng dụng này còn hỗ trợ chức năng quan trọng khác của Page đó là “Insights” giúp phân tích dữ liệu, từ đó, người quản trị có thể theo dõi các thông tin như talk about, page view,… và một số thông tin khác.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp cho các kì tiếp theo.

bo_tui_cach_quan_ly_fanpage_tren_dien_thoai_cuc_hay_cho_ban

Tạo những thư mục riêng về thông tin và hình ảnh

Bạn hãy sắp xếp các sản phẩm của mình một cách khoa học và update chúng vào các thư mục riêng để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như giúp cho việc quản lý fanpage hiệu quả hơn. Với các sắp xếp này, bạn sẽ nắm rõ được, danh mục nào của mình đang được yêu thích nhất để từ đó có sự cân đối và lựa chọn mặt hàng cần nhập về phù hợp.

Thị trường ngày ngay đang đưa đến cho chúng ta rất nhiều ưu thế về công nghệ, đặc biệt khi các phần mềm quản lý Fanpage ra đời giúp tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian và công sức trong việc check tin nhắn, hiển thị thông tin khách hàng, tìm kiếm các thông tin cơ bản được cho phép truy cập cũng như đóng gói đơn hàng cực nhanh…. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí, công sức cũng như thời gian nếu biết tận dụng tối đa các công cụ quản lý Fanpage.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý Fanpage ngay cả trên điện thoại. Hi vọng, nó sẽ giúp ích phần nào trong việc bán hàng onl sắp tới của bạn

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *