Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Với riêng những sản phẩm mỹ phẩm thì trên lazada có rất nhiều gian hàng, chính hãng có, giả cũng có và chất lượng sản phẩm mỗi gian hàng là khác nhau và tất nhiên giá cả cũng khác nhau rất xa.

Thông thường các gian hàng này sẽ cung cấp rất nhiều các loại mã giảm giá, do đó giá nhiều sản phẩm được nói là chính hãng có thể sẽ rất thấp nên các bạn nên cẩn thận khi chọn các sản phẩm này.

Vì vậy, khi mua hàng trên lazada bạn cần có những kinh nghiệm, hiểu biết nhất định về sản phẩm và cần phân tách ra những gian hàng phân phối trực tiếp từ hãng và các gian hàng không phải từ hãng để có thể yên tâm mua sắm với chất lượng và giá cả rẻ nhất.

Một số gợi ý về những gian hàng chính hãng để trả lời cho câu hỏi Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Mỹ phẩm Shiseido

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy trên Lazada

Gian hàng Shiseido ở Lazada là gian hàng chính hãng do Lazada trực tiếp nhập hàng từ Shiseido về bán. Hiện tại, hệ thống phân phối Shiseido trên Lazada có mặt ở khắp các nước Đông Nam Á chứ không chỉ ở Việt Nam.

Mỹ phẩm Loreal Paris

Tương tự như mỹ phẩm Shiseido, Loreal Paris cũng là thương hiệu đã có gian hàng chính hãng ở Lazada. Các sản phẩm ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hạn sử dụng khi đặt mua.

Mỹ phẩm Maybelline

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo hay không?

Những mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy trên Lazada

Maybelline cũng là một thương hiệu khác được Lazada khá quan tâm. Lazada tự đứng ra phân phối, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm Maybelline chính hãng. Ở gian hàng Official Store của Maybelline, bạn có thể yên tâm đặt mua mà không phải lo lắng gì về chất lượng mỹ phẩm có đúng hàng chính hãng hay không.

Mỹ phẩm Vichi

Tương tự như những sản phẩm trên, Vichi cũng là một thương hiệu mỹ phẩm lớn và được chị em rất quan tâm. Ngoài ra vichi cũng có khá nhiều các chương trình khuyến mại, tặng mã giảm giá nên các chị em có thể dễ dàng chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với giá phải chăng.

Cách nhận biết gian hàng chính hãng trên Lazada

Cũng không hề khó khăn để bạn có thể nhận ra gian hàng mỹ phẩm chính hãng trên Lazada. Thực tế cho thấy mỹ phẩm tại Lazada bán chạy vì có nhiều thương hiệu lớn đặt gian hàng chính hãng tại đây.

Có thể kể ra đó là Rohto với nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm như Selsun, Lipice Sheer Color, Oxy, Hada Labo, Skin Aqua,… hay L’Oreal Paris, Laneige, Nivea, Maybelline, Vichy, La Roche Posay, và Shiseido.

Cách nhận biết sản phẩm bán chính hãng tại Lazada cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thấy ghi Gian hàng chính hãng, hoặc bán bởi Lazada, hoặc bán bởi chính thương hiệu đó, thì yên tâm là chính hãng. Hãy xem hình ảnh minh họa dưới đây:

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Mỹ phẩm thuộc gian hàng chính hãng trên Lazada

Lưu ý với những gian hàng trên Lazada

Mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không?

Mỹ phẩm không phải do Lazada phân phối

Với nhóm sản phẩm mỹ phẩm không phải do Lazada bán thì bạn phải cẩn thận. Việc mua mỹ phẩm trên Lazada có đảm bảo không lúc này phụ thuộc vào uy tín của người bán.

Nếu bạn có quen biết hoặc đã từng mua hàng từ người bán (Shop) nào đó thường xuyên, và nay họ mở gian hàng trên Lazada thì bạn có thể yên tâm tiếp tục mua của họ.

Với những người bán mà bạn chưa từng mua thì hãy cân nhắc tìm hiểu thêm thông tin. Đầu tiên là xem họ có phải là Pháp nhân (có thành lập doanh nghiệp đàng hoàng) không? và thứ hai là tìm hiểu xem ngành nghề kinh doanh chính của họ có phải là kinh doanh xuất nhập khẩu mỹ phẩm không.

Với những người bán, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có uy tín thì Lazada thường chỉ là một kênh phân phối phụ của họ thôi. Họ sẽ có hàng bán ở các kênh khác như qua Facebook, qua Website.

Nhóm mỹ phẩm sợ nhất mà bạn không nên mua trên Lazada là các sản phẩm mỹ phẩm trôi nổi (ví dụ mác là hàng xách tay chẳng hạn). Những loại mỹ phẩm này có thể có nguồn gốc từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha…Với thông tin rất hấp dẫn nhưng khó kiểm định.

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *