Hướng dẫn 4 bước đăng ký Network FullScreen thành công 100%

Hướng dẫn 4 bước đăng ký Network FullScreen thành công 100% là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Network FullScreen nghĩa là gì?

Đây là một network hàng đầu tại Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, được thành lập năm năm 2011 gì đây và cho đến nay đã phủ sóng toàn thế giới với độ lớn mạnh và uy tín của nó.

Theo bảng xếp hạng các network lớn của Socialblade thì hiện nay FullScreen đang đứng thứ 9 về lượng member tham giá network , đứng thứ 3 về lượng Susbcribers và đứng thứ 4 về lượt view hàng tháng.

Dữ liệu mình xem hiện tại của Network FullScreen là: 50.000 Member, 23 triêu+ lượt sub mỗi tháng và 5 tỉ lượt xem trong 30 ngày gần nhất, những con số thật khủng khiếp đúng không nào?

Đây là hình ảnh tại thời điểm ngày 12/12/2016:

Bảng xếp hạng network fullScreen

Bảng xếp hạng network fullScreen

Vevo luôn đứng đầu về lượt view bởi vì chỉ những người nỗi tiếng mới vào được network này, network chuyên dành cho ca sĩ nên view rất cao.Và chúng ta vẫn thấy Freedom network vẫn đang đứng vị trí khá cao 12 trong 250 network lớn :D.

Điều kiện tham gia Network FullScreen

Chi Tiết các điều kiện

 • Kênh hoạt động ít nhất 30 ngày trở đi
 • Lượt theo dõi phải trên 1000 subcribers
 • Lượt view hàng tháng là trên 5.000 view

Nghe có vẽ căng đúng không nào các bạn, tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé theo ý kiến cá nhân và thông qua kênh mình khi đăng ký vào FullScreen thành công thì không cần đủ các tiêu chí trên chỉ cần bạn đủ điều kiện như thế này là được.

 1. Kênh bạn phải hoạt động một thời gian mình nghĩ con số 30 ngày là hợp lý nên chắc chắn bạn phải có được tiêu chí này trước tiên khi muốn tham gia network này nhé.
 2. Lượt theo dõi chỉ cần 100 subcribers đủ, tuy nhiên những lượt sub này không phải bạn câu view mà ra nhé mà là lượt sub theo ngày dần dần tăng lên chứ không phải đùng 1 cái tăng lên 100 sub bằng tools.Nếu lách luật thì một ngày bạn cho nó tăng lên 1 ít tuỳ vào khả năng của bạn ha.
 3. Lượt view chỉ cần 1000 views -> 3000 views/tháng là được rồi, con số này mình chẳng biết được tuy nhiên nó phụ thuộc vào cái dưới cùng này nè.
 4. Nội dung video phải sáng tạo, không reup 1 cách phô trương.Nghĩa là bạn có thể sáng tạo nội dung thì tỉ lệ vào rất cao, nếu nội dung không reup mà số lươt view 1000 views/tháng thì mình nghĩ cũng vào 1 cách dễ dàng thôi.Video như : phim, ca nhạc, truyền hình, clip phổ biến… thì chắc chắn không thể nào vào được rồi các bạn à.

Ví dụ

Chi tiết kênh mình như sau đã vào thành công:

 1. Lượt subciber 120.
 2. Lượt view 3000 views/tháng (kênh mới 2 tháng thôi).
 3. Nội dung sáng tạo 100%.

Từ những ý trên mình rút ra được 1 điều đơn giản để vào FullScreen đó là kênh trên 30 ngày và nội dung sáng tạo không reup là đươc.View với sub chỉ là hình thức đối phó thôi chứ không ăn thua, chẳng có kênh nào mà thu nhập 100$ trở lên mà ko có được 100 sub hay 3000 view/tháng cả.

Trước giờ mình kiếm tiền trên Youtube đều theo hướng content chứ không thiên về reup , đương nhiên mình cũng từng trải qua quá trình Reup rồi mới làm content đó thôi.Mình sợ cảm giác cuối ngày nhận tiền kênh bị chết lắm rồi và tính mình cũng nhát gan nữa :'(.

Thế còn điều kiện thanh toán , phần trăm hoa hồng ở network này như thế nào nhỉ?

Network FullScreen có tỉ lệ phần trăm hoa hồng như thế nào?

Khi các bạn đăng ký thì nó cũng có thông báo cho các bạn biết về hoa hồng sẽ nhận được là bao nhiêu, cái hình dưới đây nè:

Nghĩa là bạn sẽ được thanh toán 70% số tiền bạn kiếm được, thực sự nói đung thì chẳng biết 70% đó là 70% của 55% danh thu chúng ta nhận được hay 70% trên 100 % tổng danh thu chúng ta tạo ra.

Nhưng nếu suy nghĩ chính xác thì 70% này sẽ lấy phần trăm tiền từ Google analytics ra đó các bạn, chứ không phải là 100% đâu.Nếu các bạn tham gia google adsense bạn sẽ được hươngr 55% từ 100% doanh thu, còn vào network bất kỳ nào bạn cũng sẽ hưởng bao nhiêu phần trăm từ 55% đó.

Vậy chính xác vào FullScreen danh thu cuối cùng của bạn bạn là 70% số tiền nhận được nhé, cũng tương tự như freedom ha.

Và một điều lưu ý nữa đó là tất cả thanh toán chỉ hỗ trợ thanh toán qua Paypal nhé các bạn, nếu bạn chưa có tài khoản paypal thì xem bài hướng dẫn đăng ký tại blog mình nhé.

Network FullScreen Thanh toán như thế nào?

Đây là phần chúng ta quan tâm nhất nè, câu hỏi đặt ra là khi nào thì các bạn được thanh toán và tối thiểu (min pay) doanh thu bao nhiêu thì mới thanh toán? Câu trả lời như sau:

1. Bạn sẽ được thanh toán khi nào?

Vào ngày 30 hàng tháng bạn sẽ được thanh toán tiền của tháng trước đó, điều này khá là tương đồng với Google adsense ha.Với Google adsense bạn sẽ được thanh toán tiền tháng trước vào ngày 22 thì với FullScreen thì vào ngày 30, chậm hơn 1 chút.

Tuy nhiên nếu so với Freem thì nó nhanh hơn 1 tháng lân đó các bạn.

2. Tối thiếu bao nhiêu được thanh toán

Các thành viên hỗ trợ nhau trên Forum

Các thành viên hỗ trợ nhau trên Forum

Min pay ở đây là 50$ nhé các bạn, chính vì vậy 50$ bạn mới được thanh toán vậy nên những bạn nào có kênh phát triển ổn định và lâu dài thì join network này ha.Đây không phải network ăn tiền liền như Quizgroup ngày xưa mà là dành các bạn nào muốn làm kênh content phát triển lâu dài.

Như trên mình đã nói là nó chỉ thanh toán qua Paypal thôi, mình chỉ thấy mỗi hình thức đó chứ không thấy cái nào khác cả.

Vậy tóm lại mình sẽ cho 1 ví dụ như sau:

Mình tham gia kênh vào ngày 12/12/2016, và cuối tháng 12 ở phần tổng kết danh thu thì mình được trên 50$ thì mình sẽ được thanh toán tiền vào ngày 30/01/2017 qua tài khoản paypal đã liên kết.Còn nếu danh thu bạn nhỏ hơn 50$ thì tiền sẽ được cộng dồn vào tháng sau đó nhé.

Network FullScreen chết kênh có pay không?

Tương tự như bao network khác hiện nay thì kênh chết mà phần tổng kết danh thu vẫn cập nhật thì việc thanh toán có thể vẫn xảy ra tuy nhiên các bạn lưu ý là không hoàn toàn đúng ở chỗ này nhé.

Việc cập nhật với thanh toán còn phục thuộc vào Youtube rất nhiều chẳng hạn như doanh thu tháng 12 bạn được tổng kết ở Youtube được 50$, và bước vào tháng 1 thì kênh youtube bạn bị chết do vi phạm bản quyền thì không hẳn là bạn nhận được 50$ kia đâu nhé.Có thể youtube sẽ thanh toán nhưng có thể nó sẽ trả lại cho nhà quảng cáo hoặc người nắm dữ bản quyền, cái này chả ai biết mà nói trước được.

Vì Youtube cập nhật tiền nên network cũng có dữ liệu để cập nhật nhưng youtube nó pay thì network mới pay lại cho mình được nên hỏi chết kênh có thanh toán không thì câu trả lời là ” I DONT KNOW “.

Chính vì vậy, kiếm tiền trên youtube rồi sẽ dành sân chơi cho những bạn sáng tạo nội dung (Content) vì đây là hình thức sẽ tồn tại vĩnh hằng nhất.

Ưu và nhược điểm khi tham gia Network FullScreen

Phải có lí do gì chúng ta mới tham gia network đúng không nào? Nếu làm content thì tham gia vào GA cho nhanh mắc cớ gì vào network chi cho hoa hồng thấp hơn ha.

Tại sao làm content lại tham gia network mà không phải Google adsense, cái này mình đã giải thích tại blog các bạn tự tìm xem qua nhé.

Ưu điểm

 • Thanh toán nhanh và đúng hẹn (tương tự như Google adsense).
 • Hộ trợ bảo vệ nội dung content và kiếm tiền từ video bị re-upload.
 • Hộ trợ các công cụ và thư viện âm thanh (đang cập nhật…)
 • Thanh toán qua Paypal nên ai cũng có thể tham gia.

Nhược điểm

 • Vào network khó hơn so với các network khác và quy trình hơi lâu.
 • Khi vào thì 2 năm sau mới được rời khỏi mạng này (có thủ thuật rời kênh).

Bây giờ bạn đã hiểu rõ và muốn tham gia network này thì xem bài viết hướng dẫn bên dưới nhé, và nhớ là xem kênh đã đủ điều kiện như mình nói ở trên chưa nhé.

Theo ý kiến cá nhân mình thì những bạn nào có ý định kiếm tiền trên Youtube một cách chính thông, bền bỉ và có đầu tư và nghiêm túc thì rất phù hợp vào Network này vì sự uy tín cũng như những quyền lợi bạn sẽ được hưởng từ nó.

 Các bước tham gia network FullScreen

1. Chuẩn bị

Kênh Youtube có 30 ngày tuổi, có lượt view 1 tháng tầm 1000 view trở lên và hiện tại chưa liên kết với Network nào cả, đặc biệt là nội dung không reup.

Trạng thái kênh đều màu xanh tươi tốt hết và không có video nào vi phạm chính sách của Youtube như âm thanh, hình ảnh…

Thiết nghĩ: Những bạn nào phát triển kênh theo hướng nội dung thì hãy tham gia mạng này nhé còn mà xác định re-up thì hãy liên kết vào Google adsense hoặc 1 network ăn liền khác như Freedom.

2 .Đăng ký

Quy trình đăng ký FullScreen khá là chua 1 tí, chua ở đây có nghĩa là hơi lâu đó các bạn nên mình có nói rồi.Xác định làm youtube 1 cách nghiêm túc và khoa học thì vào network này hè.

Bước 1: Đăng kí cho kênh

Đầu tiên các bạn bấm vào nút đăng ký dưới đây để vào trang đăng ký nhé:

[su_button url=”https://cheng.vn/fullscreen” target=”blank” background=”#32bb67″ size=”8″ radius=”5″]Đăng ký FullScreen tại đây[/su_button]

*** Hiện nay FullScreen không hiểu sao rất nhiều tên miền như : FullScreen.com, FullScreen.net, FullScreenmedia.co… Nên bạn dùng link trên cho chắc nhé và cũng là ủng hộ mình luôn vì đó là link Ref đó mọi người :D.

Sau khi click vào nút đăng ký bên trên bạn sẽ vào trang có giao diện như hình dưới đây:

Apply vào network fullcreen

Apply vào network fullScreen

Sau khi bấm vào dòng chữ Apply to the Fullscreen Creator Network thì bạn sẽ được dẫn vào trang giống như bên dưới để kết nối đến kênh mà bạn đang muốn liên kết tham gia nhé.

Sau đó bạn bấm vào dòng để tiến hành connect tới channel của bạn:

Connect tới kênh youtube hiện tại

Connect tới kênh youtube hiện tại

Ở đây bạn bấm vào dòng chữ CONNECT YOUR CHANNEL để đưa đến danh mục channel của bạn nhé.

Sau khi chọn được xong kênh bạn sẽ chuyển đến trang điền thông tin của bạn vào tài khoản như hình ảnh bên dưới đây:

Điền thông tin tài khoản tại FullScreen

Điền thông tin tài khoản tại FullScreen

Sau khi đã điền xong các bạn bấm LES’T BE PARTNERSS để hoàn tất quá trình trên, sau đó bạn được chuyển đến trang như bên dưới đây:

Bạn sẽ được 70% danh thu từ video của bạn.

Bạn sẽ được 70% danh thu từ video của bạn.

Trang này nó cung cấp bạn vài thông tin như là bạn sẽ nhận được 70% danh thu từ video và kênh bạn sẽ bị block 2 năm khi tham gia FullScreen, nghĩa là 2 năm bạn mới out ra được thằng này tuy nhiên trên mạng có nhiều thủ thuật out ra nên bạn cũng không cần lo.

Bạn bấm vòng dòng chữ I’M READY TO SIGN MY AGREEMENT, lúc này bạn sẽ được dẫn đến trang để kí hợp đồng tham gia network này, bạn chỉ cần kí bằng cách gõ chữ vào là xong.

Sau đó bấm Click to Sign để hoàn tất quá trình:

Kí hợp động với FullScreen

Kí hợp động với FullScreen

Bước 2: Đợi email xác nhận tham gia

Sau đó bạn sẽ phải đợi khoảng vài tiếng đồng hồ sẽ nhận được một email tên là ” Fullscreen partnership almost complete! ” .

Nội dung của email này là yêu cầu bạn xác nhận 1 lần nữa là có tham gia vào FullScreen không? Đồng ý thì nó mới gửi lời mời tham gia vào network ở mục Dashboard trên channel bạn.Chỉ cần click vào dòng I want to join Fullscreen! là xong.

Bước 3: Đợi email và lời mời tham gia và FullScreen

Email thông báo là bạn sẽ nhận được lời mời tham gia vào network FullScreen

Email thông báo là bạn sẽ nhận được lời mời tham gia vào network FullScreen

Sau khi đã xác minh ở bước 2 thì ở đây bạn phải đợi một email thông báo có tiêu đề như sau: ” Please accept your invite to Fullscreen! “.Theo mình nên đăng ký vào thứ 2 thì sẽ nhanh nhận được email này nhất chứ như mình đăng ký thứ 6 rồi Thứ 7, CN nó không làm dẫn đến thứ 3 mình mới nhận được email.

Thường email này nhận được sau 2 – 3 ngày nhé các bạn.

Email này nhằm thông báo là nó đã gửi cho bạn 1 lời mời tại kênh Youtube của bạn , bây giờ bạn hãy vào mục Dashboard để chấp nhận lời mời, y chang các network khác thôi nhé các bạn.Khi có lời mời bạn vào channel và đồng ý bằng cách bấm vào chữ Learn more (Bắt đầu) rồi cứ Next Next là xong.

Lời mời tham gia được gửi đến Dashboard tại channel của bạn

Lời mời tham gia được gửi đến Dashboard tại channel của bạn

Tới đây bạn đã xong 99% rồi nhé, con bước cuối cùng xem bên dưới nhé.

Bước 4: Đợi gửi thông tin tài khoản đăng nhập vào FullScreen

Email đổi mật khẩu đăng nhập vào FullScreen

Email đổi mật khẩu đăng nhập vào FullScreen

Tới bước 3 là chúng ta đã gần như hoàn tất quá trình, tuy nhiên bây giờ bạn sẽ đợi 1 email nữa tên là:

” Congrats on your Fullscreen Partnership! 

Email này thường nhận được sau 1 ngày bạn đã hoàn thành bước 3.Khi nhận email này thì bạn sẽ được cung cấp mật khẩu để đăng nhập vào quan trị kênh youtube mình tại FullScreen bằng cách bấm vào chữ Log in trên email nhé.

Tới đây là 100% xong rồi đó các bạn, còn rất nhiều chi tiết mình sẽ nói rõ hơn ở trong video bên dưới các bạn xem nhé.

Mọi ý kiến thắc mắc xin hãy để lại comment cho mình, mình sẽ cập nhật thông tin về network này cho các bạn ở đây nhé.

Video hướng dẫn đăng ký

Đến đây là bài viết của abby card về chủ đề này cũng xin được tạm dừng. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các tin tức khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *