Tìm hiểu quizgroup network chi tiết và đầy đủ nhất hiện nay

Tìm hiểu quizgroup network chi tiết và đầy đủ nhất hiện nay là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu chủ đề này ngay nhé!

Điều kiện để tham gia QuizGroup network

Để liên kết vào quizgroup thì kênh bạn phải có 5000 lượt xem (views) cộng với 500 lượt theo dõi (Subscribe) , và kênh của bạn phải được tạo cách đây 30 ngày rồi nghĩa là channel phải được 30 ngày tuổi.

So với trước đầy là 1000 view, 10 sub thì điều kiện này thực sự rất cao so với trước đó tuy nhiên không phải quá khó khăn.

Theo mình thấy chỉ khó ở việc bạn phải kiếm 500 subscribe cho channel thôi con 5000 view thì chẳng có gì mấy là khó khăn cả.

Nếu nhưng trong 1 tháng bạn không kiếm được nỗi 5000 view thì mình cũng không nghĩ bạn sẽ kiếm tiền thành công vơi Youtube đâu bởi với số view đó bạn sẽ chẳng được mấy đồng cả.

Lưu ý khi tham gia QuizGroup network

Hiện tại liên kết với quizgroup thì bạn sẽ phải đợi 7 ngày để nó review kênh của bạn có đạt yêu cầu không nhé nếu không đạt thì bạn phát triển thêm và 1 tuần sau đăng kí lại nhé.

Ngoài ra để tăng subscribe thì bạn có thể xem qua bài viết hướng dẫn tăng like sub bằng addmefast này , nếu siêng thì mình nghĩ 1 ngày bạn đã có thể tăng được đủ điều kiện để vào rồi đấy nhé.

Đặc biệt để tăng tỉ lệ thành công khi đăng kí quizgroup thì mình khuyên bạn nên tạo kênh với mọi thông tin đều là tiếng anh.

Nghĩa là từ video, mô tả, tên kênh…nói chung tất cả thông tin bạn đều dùng tiêng Anh cả để có thể dễ dàng đăng kí chứ theo một số bạn bảo nó không cho Việt Nam liên kết nữa nhưng mình cũng chưa xác thực thông tin này.

Những bạn nào đang liên kết với Quizgroup thì mình nghĩ cứ tiếp tục phát triển kênh với Quiz đi bởi vì bây giờ để vào nó rất là khó luôn và hiện tại một số network khác lấy thuế rất cao và tỉ lệ scam cũng không phải không xảy ra, đặc biệt những bạn kiếm vài ngàn $ trên tháng.

Hiện nhiều người mong muốn vào Quizgroup không được nên bạn nào có kênh còn liên kết ở đó thì nên phát triển và hạn chế việc Reup lộ liễu mà thay vào đó làm Content hoặc phát triển dựa trên sự sáng tạo của mình.

Nếu như muốn phát triển kênh khác chỉ việc add thêm vào mà lưu ý là kênh thêm vào cũng đáp ứng yêu cầu mà nó đề ra nhé.

Quizgroup network có thanh toán khi kênh bị die không

Vừa qua cứ kênh nào bị tắt kiếm tiền, vô hiệu hóa, đình chỉ… thì quizgroup đều đá khỏi network của nó.Và đương nhiên bạn sẽ không được thanh toán với những kênh như thế này và mình cũng có một kênh bị tắt kiếm tiền và nó cũng cho out ra khỏi không một lời từ biệt luôn.

Tuy nhiên không phải là cứ chết kênh là nó sẽ không thanh toán, theo mình thấy quizgroup vẫn là một network lớn và điều khoản Youtube ngày càng khó khăn trong việc tôn trọng bản quyền video nên nó cũng làm căng lên thôi.Hiện tại theo lời của LIFE (một network con của Quiz) nói rằng nếu như kênh của bạn bị đình chỉ, vô hiệu hóa sau khi quizgroup cập nhật tiền thì bạn vẫn được thanh toán tiền đó nhé.

Tóm váy lại là, nếu như kênh bạn bị die trước khi quiz cập nhật tiền (trước ngày 13-15 gì đó) thì bạn sẽ không được thanh toán ngược lại nếu như kênh bạn bị die nhưng trong Drashboard của quizgroup đã cập nhật tiền thì chắc chắn bạn sẽ nhận được số tiền đó.

Giải pháp

Mình cũng không biết nói như thế nào những cũng có những lời khuyên hay gọi là ý kiến cá nhân hi vọng sẽ giúp được cho mọi người định hướng được một cái gì đó trong tình hình như thế này.

Nếu như bạn vẫn còn liên kết với Quizgroup thì hãy cứ phát triển mạnh nó lên và cũng nên hạn chế Reup quá lộ liệu dẫn đến chết kênh mà trước khi được cập nhật tiền.Hiện nay rất nhiều người mua các kênh liên kết với Quiz vì thế không dại gì bạn không chiến nó nữa bữa nó cũng là một network khá tốt.

Nếu bạn mới chơi hay bị đá ra khỏi quiz thì cũng đừng quá lo lắng bởi Google adsense luôn mở cửa chào đón các bạn tuy nhiên nếu bạn biết phát triển content cho mình thì điều đó thật sự quá tuyệt vời rồi.

Hiện tại mình đang test vài network khác uy tín tuy nhiên mình sẽ có bài viết chia sẽ sau hi vọng bạn sẽ quay lại blog trong vài ngày tới.Chúc các bạn luôn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *