3 website Thanh lý kệ bán hàng tạp hóa rẻ hiện nay

Đối với những cơ sở, cửa hàng, tạp hóa buôn bán nhỏ lẻ, việc thanh lý kệ bán hàng hóa luôn là sự quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định mua sắm nội thất cửa hàng hoặc đơn giản muốn thanh lý quầy bán tại cửa hàng tạp hóa của mình, hoặc muốn phát triển kênh bán hàng của mình để tốt hơn, hãy tham khảo một số website dưới đây.

thanh_ly_ke_ban_hang_tap_hoa_o_dau_re

1, bahuy.com

thanh_ly_ke_ban_hang_tap_hoa_o_dau_re

Với diện tích kho hàng khoảng 1500 m2, bahuy.com được mệnh danh là một trong những kho hàng lớn nhất miền Bắc. Ở đây bạn có thể tìm thấy vô vàn đồ nội thất khác nhau với giá rẻ “sập sàn”.

Ngoài thanh lý kệ bán hàng tạp hóa, nơi đây còn có giá bán hàng tạp hóa, bàn ghế văn phòng, bàn ghế học sinh sinh viên, bàn ghế gia đình. Bạn dễ dàng tìm thấy nó ở số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nôị.

Website:  http://bahuy.com/

Sdt: 0971 500 023

2, Công ty cổ phần AKH Việt Nam

thanh_ly_ke_ban_hang_tap_hoa_o_dau_re

AKH là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn thanh lý hay mua bán đồ nội thất siêu thị chất lượng. AKH phân phối đầy đủ các thiết bị cửa hàng, các thiết bị an ninh, thiết bị quản lý và rất nhiều thiết bị khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể thanh lý kệ bán hàng tạp hóa của bạn, thanh lý đồ trang trí cửa hàng, tủ bán hàng tạp hóa v.v… cho những người đang có nhu cầu mua lại.

Website: http://akh.vn/

Sdt: 0975 574 829

3, Thegioigiake.vn

thanh_ly_ke_ban_hang_tap_hoa_o_dau_re

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, luôn lắng nghe nhu cầu, mọi đóng góp ý kiến của khách hàng, luôn cố gắng hoàn thiện mình, thegioigiake.vn đã được lọt vào top một trong những đơn vị chuyên bán kệ tạp hóa, cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ thời trang, thiết bị siêu thị. Công ty cổ phần giải pháp 3A luôn mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho đối tác khách hàng của mình.

Ngoài những sản phẩm chủ yếu trên, thegioigiake.vn còn có một hạng mục nữa là kệ thanh lý. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý giá kệ hàng tạp hóa của mình thì đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Website: http://thegioigiake.vn/

SĐT: 0962837750

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *