Hướng dẫn cách tạo thẻ mastercard ảo vtc thành công

Bạn đã biết cách tạo thẻ mastercard ảo vtc chưa? Nếu bạn chưa biết thì đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây của abby card nhé.

#1. Đăng ký ví điện tử

Bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://vtcpay.vn/dang-ky

Vì mình là khách hàng cá nhân nên mọi người bấm vào mục Đăng ký ví cá nhân như hình dưới đây nhé.

Đăng ký ví điện tử VTCPAY

Đăng ký ví điện tử VTCPAY

Sau khi bấm đăng ký thì màn hình điền thông tin sẽ hiển thị lên, bạn cứ điền thông tin thật của mình vào là được nhé.

Điền thông tin đăng ký ví VTCPAY

Điền thông tin đăng ký ví VTCPAY

Ở đây có mục tài khoản ngân hàng ở hình 2, mọi người cũng điền bình thường nhé.Có 2 lựa chọn là Số thẻ tài khoản (là số in trên thẻ ATM của bạn) và Số tài khoản ngân hàng (là số tài khoản ngân hàng cung cấp khi làm thẻ) bạn chọn cái nào cũng được miễn sau ghi cho đúng là được.

Sau khi điền xong bấm ĐĂNG KÝ là bạn đã hoàn tất được quá trình rồi đó, lúc này màn hình giao diện sẽ giống như bên dưới.

Ví VTCPAY chưa được định danh

Bạn thấy dòng màu đỏ kia không? Chưa định danh ngân hàng, nếu bạn không định danh nó thì bạn không thể nào tạo được thẻ Master Card nên bây giờ chúng ta sẽ đi định danh nhé.

#2. Định danh ngân hàng ví VTCPAY

Để định danh cũng rất là đơn giản, bạn click vào dòng chữ màu đỏ trên hình trên nhé, lúc này màn hình yêu cầu định danh ngân hàng sẽ hiện ra như sau.

Định danh ngân hàng ví VTCPAY

Định danh ngân hàng ví VTCPAY

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào là có thể định danh được rồi.Ở hình 1 Bạn chọn ngân hàng bạn đang sử dụng sau đó điền số in trên thẻ ATM của ngân hàng đó hoặc là số tài khoản ngân hàng tuỳ vào bạn chọn kiểu xác minh nào.

Sau đó điền tên in trên thẻ rồi tiến hành chụp mặt trước ảnh cái thẻ ATM đó upload lên như Hình 1 mình đã làm.

Sau đó bạn bấm ĐỊNH DANH lúc này tài khoản bạn sẽ vào trạng thái Chờ duyệt như hình số 2.Thông thường bạn sẽ đợi vài tiếng đồng hồ để bên VTC xét duyệt tuy nhiên mình có 1 thủ thuật giúp bạn định danh nhanh trong vòng vài phút.

Đó là, bạn click vào icon nói chuyện facebook bên cạnh góc phải bên dưới và yêu cầu admin họ xét duyệt luôn cho.

Định danh ngân hàng thành công

Định danh ngân hàng thành công

Các bạn thấy không, sau khi mình nhắn tin cho admin Fanpage thì họ đã xét duyệt và định danh ngân hàng cho mình trong vòng vài phút chứ không ngồi đợi thì rất lâu.

Sau khi định danh thành công bạn sẽ có thông báo Đã định danh ngân hàng như hình 2.Bây giờ đã định danh xong rồi thì chúng ta sẽ tiến hành nạp tiền vào ví điện tử?

#3. Vì sao phải nạp tiền vào ví?

Mỗi lần tạo ví bạn sẽ tốn 6.000đ để phát hành thẻ và 4.600đ hàng tháng là phí di trì thẻ visa đó.Bạn có thể tạo nhiều thẻ và sẽ được tính phí như trên.Vì vậy chi phí để tạo 1 thẻ là bạn sẽ mất 10.600đ nhé.

Và để có tiền trong thẻ Master Card thì bạn sẽ dùng tiền trong ví để nạp vào để sử dụng thanh toán hay làm bất kì điều gì bạn muốn.

Chính vì vậy để có thể tạo được thẻ Master Card thì bạn phải nạp tiền vào ví mới được nhé vậy cách nạp tiền như thế nào mọi người có thể xem hướng dẫn dưới đây nhé.

#4. Cách nạp tiền vào ví

Hình thức nạp tiền

Các hình thức nạp tiền vào ví VTCPAY

Các hình thức nạp tiền vào ví VTCPAY

Có rất nhiều hình thức nạp tiền vào ví VTCPay như:

 • Nạp qua ngân hàng
 • Nạp qua tài khoản liên kết
 • Nạp qua thẻ thanh toán quốc tế
 • Nạp qua dịch vụ Internet Banking
 • Nạp qua thẻ VTC Pro
 • Nạp tại VNPost
 • Nạp tại ATM/ quầy giao dịch ngân hàng

Mọi người truy cập vào đường link https://vtcpay.vn/nap-tien để tiến hành nạp tiền nhé.

Ở đây mình thấy nạp bằng dịch vụ Internet Banking vẫn là tiện nhất và ở đây mình đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank nên mình sẽ demo trên đó còn mọi người xem nạp bằng gì được thì nạp nhé.

Cách nạp tiền

Đầu tiên mình truy cập vào dịch vụ Internet Banking của Vietcombank rồi chọn mục Thanh toán -> Nạp tiền điện tử như hình dưới đây.

Nạp tiền ví VTCPAY bằng Vietcombank

Nạp tiền ví VTCPAY bằng Vietcombank

Sau đó giao điện nạp tiền sẽ hiện lên, tại vì hiện tại có rất nhiều loại hình nạp tiền điện tử nên bạn hãy chọn đúng loại ví đó là VTCPAY nhé.

Nạp tiền vào VTCPAY

Nạp tiền vào VTCPAY

 • Nhà cung cấp dịch vụ: bạn chọn là VTC nhé.
 • Dịch vụ : chọn Nạp ví Pay
 • Số tiền nạp: thấp nhất là 50.000đ cơ mà bạn nên nạp tầm 60.000 trở lên gì đó cho chắc nhé vì phí đã mất 4.4000đ/lần nạp rồi.
 • Mã khách hàng: chính là số điện thoại bạn đăng ký ví VTCPAY và đây cũng là mã khách hàng của bạn.

Sau khi điền xong mọi người bấn XÁC NHẬN là xong, sau đó nhập mã OTP lần nữa để xác minh giao dịch là xong.Lúc này bạn quay lại ví sẽ thấy tiền vào bên trong ví rồi đó.Và nếu bạn không dùng ngân hàng Vietcombank thì có thể tham khảo cách nạp tiền ở các ngân hàng khác hoặc thông qua hình thức nạp khác tại đây nhé:

Nạp tiền thành công vào ví VTCPAY

Nạp tiền thành công vào ví VTCPAY

Tiền này sẽ nằm ở ví VTC Pay của bạn nhé, lát nữa mình tạo thẻ Master thì sẽ dùng tiền trong này để tạo và nạp vào chính vì vậy bạn ưng nạp bao nhiêu và bao nhiêu lần vào thẻ cũng được miễn sao trong ví này còn tiền là được 🙂

#5.Tạo thẻ MasterCard ảo VTC

Hướng dẫn cách Tạo thẻ MasterCard ảo VTC

Sau khi đã nạp tiền thành công vào ví rồi thì bây giờ chúng ta sẽ đi tạo thẻ Master để sử dụng nhé mọi người.Để tạo được thẻ bạn truy cập vào đường dẫn sau đây: https://card.vtcpay.vn/

Sau đó bạn bấm vào Đăng nhập và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của ví  VTCPAY luôn nhé, 2 thằng này nó đồng bộ với nhau.

Nếu bạn chưa tạo thẻ bao giờ thì sau khi đăng nhập xong sẽ hiện lên màn hình tạo thẻ Master Card luôn, bạn điền thông tin để nó tạo thẻ cho bạn.

Tạo thẻ master card ảo

Tạo thẻ master card ảo

Sau khi điền xong thông tin mọi người bấm MỞ THẺ để tạo nhé, nếu thành công thì bạn sẽ vào được trang quản lí thẻ như hình dưới đây hoặc bây giờ bạn truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau: https://card.vtcpay.vn/profile

Tạo thẻ thành công

Tạo thẻ thành công

Ở hình trên để xem được 3 số bí mật của thẻ bạn bấm vào ô Mã CVC để xem nhé, còn số thẻ thì lát mình nạp tiền vào thẻ nó mới hiển thị.

Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành nap tiền vào thẻ master card này để sử dụng nhé, chứ hiện tại chưa có tiền thì nó không hiển thị số thẻ với lại bạn cũng không làm gì được cả.

Ví dụ Tạo thẻ MasterCard ảo VTC

Ở trên mình còn 35.000đ ở ví điện tử bây giờ mình sẽ nạp vào trong thẻ master này? Không biết có bạn nào thắc mắc là sao mình nạp vào 50.000đ vào ví mà bây giờ còn có 35.000đ không nhỉ?

Mình nạp 50.000đ mất 4.400đ tiền phí là còn lại 45.600đ trong ví, sau khi tạo thẻ xong thì tốn 6000đ phí tạo thẻ và 4.600đ phí duy trì thẻ hàng tháng nên : 50.000 – (4.400+6000+4.600) = 35.000đ.

Bây giờ mình sẽ nạp 10.000đ từ 35.000đ trong ví vào trong thẻ này nhé, các bạn bấm vào ô Nạp tiền cho mình nha.

Nạp tiền vào thẻ Master card

Nạp tiền vào thẻ Master card

Bạn chọn thẻ bạn muốn nạp rồi nhập số tiền bấm Tiếp tục là xong nhé.Lúc này tiền sẽ lập tức được nạp vào trong thẻ Master của bạn.

Nạp tiền vào thẻ thành công

Nạp tiền vào thẻ thành công

Vậy là xong, bây giờ mình có thể sử dụng thẻ này được rồi .

Đến đây bài viết về chủ đề thẻ mastercard ảo vtc xin được kết thúc. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *