Hướng dẫn cách thêm thẻ ngân hàng vào paypal để rút tiền về

Hướng dẫn cách thêm thẻ ngân hàng vào paypal để rút tiền về là chủ đề của bài viết dưới đây. Hãy cùng abby card tìm hiểu ngay chủ đề này nhé!

Một số lưu ý trước khi thêm thẻ ngân hàng vào paypal

Trước khi thêm thẻ ngân hàng vào PayPal bạn nên chú ý các điểm như sau:

  • Tên PayPal phải trùng với chủ tài khoản bạn add vào, nếu sai thì tới lúc rút tiền sẽ dễ bị từ chối (Refund).
  • Tên PayPal tránh ghi sai, nếu ghi sai nên sửa lại nhé để sao cho trùng với tên chủ thẻ ngân hàng.Cách sửa tên PayPal bị sai mọi người có thể xem tại đây.

Ngoài ra khi rút tiền sẽ còn những lưu ý khác thì mình sẽ tổng hợp ở bài sau cho mọi người nhé.

Hướng dẫn cách thêm thẻ ngân hàng vào paypal

Các bước thực hiện

Đầu tiên mọi người đăng nhập vào trang chủ PayPal: https://www.paypal.com/myaccount/home

Sau đó bấm vào mục Wallet (Ví)> hoặc có thể truy cập vào đường dẫn sau đây cũng được: https://www.paypal.com/myaccount/wallet

Ở mục này là nơi các bạn thêm tài khoản ngân hàng và xác minh thẻ visa/master , ở mục Bank account là nơi để mọi người add bank vào đó nhé.

Thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal để rút tiền

Thêm tài khoản ngân hàng vào PayPal để rút tiền

Các bạn click vào dòng Link a bank account để có thể nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình vào.Lúc này bạn sẽ thấy giao diện hiện lên như hình bên dưới đây.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Lưu ý

Name on account : ở đây phần Họ của bạn thì mặc định không cho phép sửa đổi được .Ở trên họ mình là Trương, và 1 số trường hợp họ của bạn bị lộn ngược thì bạn đừng rút tiền nhé mà hãy đổi lại tên cho đúng rồi mới rút.

Phần tên lót (Middle Name) và tên (Name) là bạn có thể thay đổi được nếu như tên bạn đang bị sai, còn nếu ở mục này hiển thị đúng tên của bạn thì bạ để im nhé.

Bank name: chính là tên ngân hàng của bạn được viết bằng tiếng anh, mỗi ngân hàng đều có tên tiếng anh riêng của nó chính vì vậy bạn phải biết được để điền vào.Tuy nhiên mình đã cập nhật tên các ngân hàng phổ biến tại việt nam ở bài viết dưới đây bạn có thể xem để điền vào nhé.

SWIFT code: là mã code định danh của mỗi ngân hàng, như ở mục Bank Name thì mỗi ngân hàng tên mỗi khác nhau và mỗi SWIFT Code khác nhau và mình cũng có cập nhật các ngân hàng ở Việt Nam tại bài viết đã nói ở trên mục Bank Name, mọi người xem ở đó luôn nhé.

Account number: là số tài khoản ngân hàng của bạn, ở đây không phải là số in trên thẻ đâu nha mọi người trừ 1 số loại thẻ số thẻ là số tài khoản thôi như thẻ visa ACB, còn lại số tài khoản ngân hàng là số ngân hàng cung cấp cho bạn khi bạn làm thẻ, nếu quên bạn có thể vào internet banking hoặc gọi lên ngân hàng để họ cung cấp cho.

Kết quả

Sau đó bạn nhập lại số tài khoản ngân hàng rồi bấn Continue , sau đó bạn sẽ xác nhận lại thông tin đã điền bằng cách bấm Save để lưu lại nhé.Nếu không có lỗi gì bạn sẽ thấy thẻ xuất hiện ở mục Bank acounts như hình dưới đây:

Thêm tài khoản ngân hàng thành công

Thêm tài khoản ngân hàng thành công

Vậy là xong, bạn có thể thêm được nhiều thẻ ngân hàng khác nhau và khi rút tiền thì có thể tuỳ chọn các ngân hàng đã thêm vào.

Đến đây bài viết của abby card về chủ đề này xin được tạm dừng. Hãy ghé trang thường xuyên để cập nhật các thông tin bổ ích khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *